1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Linux Mint 13 Maya

Thảo luận trong 'Các HĐH Khác' bắt đầu bởi dangquang9a, 29 Tháng năm 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,700
  1,623
  113

  Lượt xem: 1,031


  [​IMG]

  Linux Mint 13 LTS Maya - distro dựa trên Ubuntu 12.04 - đã chính thức ra mắt vào hôm nay và sẵn sàng để download với 2 phiên bản: phiên bản thứ nhất dùng giao diện người dùng MATE 1.2 (1 nhánh của GNOME 2.3.x) và bản còn lại dùng Cinnamon 1.4 (1 nhánh của GNOME Shell). Ngoài việc sửa nhiều lỗi tồn tại trong Ubuntu 12.04, Linux Minh 13 còn mang lại nhiều thay đổi thú vị trong các ứng dụng đi kèm mang thương hiệu Mint của mình.

  Một thay đổi quan trọng trong
  Linux Mint 13 là nó đã loại bỏ GDM (GNOME Display Manager) trong các phiên bản trước, thay vào đó là MDM (Mint Display Manager), đẹp hơn, nhẹ hơn và khả năng tùy biến tốt hơn nhờ vào cửa sổ tùy chinh rất trực quan cùng khả năng hỗ trợ thay đổi theme theo sở thích người dùng. MDM có trong cả 2 phiên bản MATECinnamon.
  Homepage:
  Show Spoiler


  [​IMG]

  Show Spoiler
   

Chia sẻ trang này