1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Loaris Trojan Remover 1.3.4.5 + Patch-Quét và diệt Trojan

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 12 Tháng mười 2014.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,695
  4,363
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  :if:
  Máy tính của bạn sẽ hoàn toàn vô hại trước những mối đe dọa bên ngoài. Các mối đe dọa đóa có thể là trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet. Nó có khả năng theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân và cũng có thể là thẻ tín dụng của bạn. Các phần mềm cao cấp hơn còn cài đặt thêm các keylog vào máy bạn. Tất nhiên là mọi thứ bạn làm và gõ vào từ bàn phím sẽ được ghi lại. Tin tặc cũng có thể lợi dụng backdoor để xâm nhập vào máy tính của bạn và làm những gì họ muốn.

  Loaris Trojan Remover 1.2.0.4 có thể vô hiệu hóa, loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng. Chỉnh sửa các tập tin hệ thống và register.Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin khởi động nhằm loại bỏ chúng khi vừa mới nạp.
  Loaris-Trojan-Remover4.png

  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/T0FMDB3FKT/
   
  tuanthanhnt thích bài này.
 2. tuanthanhnt

  tuanthanhnt Member Chính Thức

  70
  8
  8
  Sao Patch rồi mà nó vẫn đòi key nhỉ ???
   

Chia sẻ trang này