1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Lỗi BẢO MẬT chết người của Windows Vista & Windows 7

Thảo luận trong 'Clip Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 4 Tháng chín 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 667


  Về việc đặt Pass ổ cứng HDD mình chưa tìm hiểu đến nhưng Đặt chế độ BIOS Khóa không cho Boot bằng USB hay đĩa HirenBoot thì sau khi "phá rào cản" mình có thể Copy/Paste dữ liệu điều được kể cả Format ổ cứng, hay Boot từ ổ cứng, thế thì việc Cài Đặt Lại Windows sẽ đỡ vất vả hơn cho các anh IT.
  Việc truy cập với tính năng Repair này sẽ vượt qua được rào cản của nó và điều đặc biệt hơn sau khi "phá rào cản" các bạn có thể chạy trình duyệt Firefox hay IDM trên USB hay HDD tuỳ ý (lúc này bạn cắm USB hay đĩa CD,VCD,DVD vẫn nhận dữ liệu bình thường dù BIOS đã khoá chế độ không cho khởi động tính năng đó) để truy cập trang web Download các bản Windows hay Ghost về cài đặt lại máy tính (tùy vào đường truyền của bạn trừ Wifi) mà bạn không phải chạy Portable Win7 hay portable WinXP thậm chí các bạn có thể Ghost trực tiếp trên đó vẫn được nếu muốn. Đối với các bạn muốn dùng Wifi thì xem bài dưới của anh Lãng Khách nhé... !!!

  Vì sau này mình sẽ không giới thiệu lại do bài anh Lãng Khách đã đăng rồi (cách làm của mình có kết hợp luôn Cài Đặt Windows cho các bạn cần dùng Wifi nên mình giới thiệu thêm là vậy)  Để xác thực tính chân thật vì thế mình dùng tính năng repair để mình không thực hiện được thao tác Ctrl + Alt + Delete khởi động lại Windows mà đăng nhập Password được.
  Bạn nào có thể truy cập được My Computer và nhìn thấy Ổ Đĩa Ảo X với Dung Lượng 33MB là đã Thành Công được 80% ở đề tài này rồi đó...

  Video Gốc về lỗi sơ hở của Windows Vista & Windows 7

  Nguồn Bkav
   
  Mr.P thích bài này.
 2. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Chết cho mấy bác xài win 7 rồi.
  Em xài nhưng chả có gì để cắp =))
   

Chia sẻ trang này