1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

lỗi lạ mong chỉ giáo ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi ngocquy79, 12 Tháng chín 2014.


 1. ngocquy79

  ngocquy79 Member Chính Thức

  13
  1
  3
  ae ai gặp rồi mong chỉ giáo ? mọi ứng dụng đều chạy bình thường nhưng trong mục cài đặt bị ẩn gần hết những gì mình đã cài. tự dưng nó tạo ra mấy thư mục như trong hình em khoanh hình vuông đó. tất cả shortcut ngoài desktop vẫn ok.
  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. itnew

  itnew Member Chính Thức

  62
  13
  8
  cậu tải cái gì nó cài theo luôn ấy
   
 3. ngocquy79

  ngocquy79 Member Chính Thức

  13
  1
  3
  không phải thế mà trước kia những gì mình cài đều có trong mục add/remove đầy đủ hết. gần đây không hiểu vì lý do gì mà những thứ mình cài nó ẩn hết. vd IDM, Netframe, UlstralISO.....bị ẩn hết trong add/remove nhưng ở desktop vẫn còn shortcup và vẫn hoạt động bình thường
   
 4. nhatlam2710

  nhatlam2710 Member Chính Thức

  10
  0
  1
  dùng phần mềm Your Uninstaller để gở bỏ sạch trong registry thử xem coi thủ có hiện trong đó không. nều không thì dùng tay xóa đi. còn cài không hiện vào add/remove thì có thể bạn trong lúc cài kiểm tra lại có cài vào ổ C không. còn bước cuối cùng vẫn không được bạn tải anh Bkav về quét không cần hỏi, quet file ẩn luôn...vậy là die mớ virus ui đóa bạn
   

Chia sẻ trang này