1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Phim Lời Nguyền 2- Vòng Tròn Tử Thần

Thảo luận trong 'Phim Kinh Dị' bắt đầu bởi ketoanmoi, 31 Tháng một 2015.

 1. ketoanmoi Member Chính Thức

  26
  1
  3

  Lượt xem: 432  Lời Nguyền 2- Vòng Tròn Tử Thần

  ( Satomi Ishihara, Yûsuke Yamamoto, Miori Takimoto...)

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sadako 3D 2 (2013) - IMDb[​IMG]


  “Sadako 3D 2” diễn ra vào thời điểm 5 năm sau kể từ “Sadako 3D”, 1 số diễn viên từng xuất hiện trong phần trước như Seto Koji, Ishihara Satomi, Yamamoto Yusuke và Tayama Ryosei cũng sẽ tham gia vào “Sadako 3D 2”.

  1 sinh viên 24 tuổi tốt nghiệp ngành tâm lý học tên Ando Fuuko ( Takimoto) phải nuôi đứa cháu gái 4 tuổi ( Hirasawa Kokoro ), con gái của người anh trai Takanori ( Seto ) và người vợ Akane ( Ishihara ).

  Akane chết sau khi sinh con, còn người chồng Takanori đã nghỉ hưu. Mặc dù Takanori không nói với Fuuko những chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng có nhiều bí ẩn bắt đầu phát sinh quanh Nagisa và Fuuko sớm nhận ra những điều đó đều có liên quan đến “đoạn phim bị nguyền rủa trên mạng” trong vụ án năm năm trước.

  “Sadako 3D 2” do tác giả Suzuki Koji ( tác giả “Ringu” – Vòng tròn ác nghiệt ) chấp bút phần kịch bản và được đạo diễn Hanabusa Tsutomu.
  Download:
  https://www.fshare.vn/folder/H9KT5X25BV73
   

Chia sẻ trang này