1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Lời Nguyền 2- Vòng Tròn Tử Thần

Thảo luận trong 'Phim Kinh Dị' bắt đầu bởi ketoanmoi, 31 Tháng một 2015.

 1. ketoanmoi Member Chính Thức

  28
  1
  3

  Lượt xem: 464  Lời Nguyền 2- Vòng Tròn Tử Thần

  ( Satomi Ishihara, Yûsuke Yamamoto, Miori Takimoto...)

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  “Sadako 3D 2” diễn ra vào thời điểm 5 năm sau kể từ “Sadako 3D”, 1 số diễn viên từng xuất hiện trong phần trước như Seto Koji, Ishihara Satomi, Yamamoto Yusuke và Tayama Ryosei cũng sẽ tham gia vào “Sadako 3D 2”.

  1 sinh viên 24 tuổi tốt nghiệp ngành tâm lý học tên Ando Fuuko ( Takimoto) phải nuôi đứa cháu gái 4 tuổi ( Hirasawa Kokoro ), con gái của người anh trai Takanori ( Seto ) và người vợ Akane ( Ishihara ).

  Akane chết sau khi sinh con, còn người chồng Takanori đã nghỉ hưu. Mặc dù Takanori không nói với Fuuko những chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng có nhiều bí ẩn bắt đầu phát sinh quanh Nagisa và Fuuko sớm nhận ra những điều đó đều có liên quan đến “đoạn phim bị nguyền rủa trên mạng” trong vụ án năm năm trước.

  “Sadako 3D 2” do tác giả Suzuki Koji ( tác giả “Ringu” – Vòng tròn ác nghiệt ) chấp bút phần kịch bản và được đạo diễn Hanabusa Tsutomu.
  Download:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này