1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Lý do phần mềm seo của Inova bị báo là virus

Thảo luận trong 'Bảo Mật Máy Tính, Diệt Virus' bắt đầu bởi lythuha92, 13 Tháng một 2015.


 1. lythuha92

  lythuha92 Member Chính Thức

  10
  0
  1
  Kính gửi Quý Khách Hàng
  Thời gian qua , chúng tôi đã nhận được dồi dào ca cẩm của khách hàng về phần mềm seo cũng như các phần mềm khác do Inova cung cấp. Hầu hết đó là những ý kiến về việc các phần mềm diệt virus nhầm lẫn các sản phẩm của chúng tôi là virus , dẫn đến khách hang nghi ngờ chúng tôi chèn các đoạn mã độc vào Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết web với ý đồ xấu.
  chúng tôi trân thành xin lỗi vì đã không kịp thời thông cáo cho quý khách về cảnh tượng này sớm hơn. Thời gian gần đây , các phan mem ( đặc biệt là Mass Seo Content ) bị nhiều hacker tiến công và bẻ khóa để thực hiện những ý đồ xấu , làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Chính vì lý do này , chúng tôi buộc lòng phải thực hiện bảo mật 3 lớp đối với phan mem seo , các phần mềm diệt virus sẽ lầm tưởng các sản phẩm của INOVA là virus và đưa ra các báo trước cho khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo với quý khách là bất kể Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nào khách hàng tải về từ trang chủ của Inova đều hoàn toàn an toàn , không có bất kể một đoạn mã độc nào
  Để cảnh tượng này không còn xảy ra , Inova khuyến cáo quý khách nên tắt phần mềm diệt virus trên máy tính cá nhân của mình trước khi giải nén phần mềm. Hoặc có khả năng đưa các phần mềm seo của chúng tôi vào mục an toàn , để chương trình diệt virus đó không còn coi phần mềm của iNova là virus.
  Xin quý khách thông cảm vì thông cáo trì diên này
  Chúc quý khách sử dụng phan mem seo của Inova một cách hiêu quả nhất
  Thân ái!
  Chi tiết: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này