1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Mã Metric Software FolderSizes 7.1.84 Enterprise Edition + Keymaker-ZWT

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 9 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 615


  [​IMG]
  Máy tính và máy chủ có thể nhanh chóng kết thúc vì tích lũy một số lượng lớn các tập tin không sử dụng, các tập tin tạm thời, và trùng lặp. Trước khi bạn biết điều đó , có thể không gian ổ đĩa đã không còn nhiều nữa, sao lưu thì tốn quá nhiều thời gian để chạy, và người dùng không thể tìm thấy các dữ liệu quan trọng khi họ cần. Bạn cần một công cụ phần mềm tương tác trực quan để giúp bạn quản lý việc sử dụng đĩa. Bạn cần FolderSizes. FolderSizes là một mạng lưới cho phép công cụ phân tích không gian đĩa từng đoạt giải thưởng. Nó có thể nhanh chóng cách li các tập tin lớn, lỗi thời , tạm thời, và trùng lặp, không còn sử phân phối tập tin theo thể loại, thuộc tính, hoặc chủ sở hữu. Tất cả với nhiều định dạng xuất, hỗ trợ dòng lệnh, tích hợp trình đơn ngữ cảnh, và nhiều hơn nữa.

  Có một tầm nhìn rõ ràng về các mục được lưu trữ trên máy tính có thể đặc biệt hữu ích khi bạn phải quyết định những gì để xóa để lấy lại một số không gian. FolderSizes là một chương trình phức tạp hỗn hợp lại với nhau với một số công cụ.

  Các ứng dụng có giao diện đơn giản và bố trí rõ ràng và đáp ứng một cách nhanh chóng cho tất cả các lệnh.

  Như đã đề cập, chương trình là một mạng lưới nhận thức phân tích không gian đĩa mạnh mẽ cũng như các báo cáo và cung cấp công cụ trực quan để quản lý không gian đĩa trên máy tính. Nó có thể dễ dàng cô lập một loạt các tập tin chiếm không gian lãng phí, chẳng hạn như các chỉ tiêu tập tin quá lớn, các tập tin tạm thời hoặc bản sao.

  Do đó, nó có thể tạo các báo cáo chi tiết và đồ họa liên quan đến việc sử dụng không gian trên đĩa, trong khi quét toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, một công cụ tìm kiếm được đóng gói với các chương trình , cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí các tập tin mong muốn.

  Tất cả các tập tin được hiển thị hoàn chỉnh với các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như tên, kích thước, không gian được phân bổ, số lượng các tập tin và thư mục , ngày cuối cùng đã được sửa đổi, cũng như các thể loại và tên của chủ sở hữu .
  Chương trình có thể đặc biệt hữu ích để làm việc nếu bạn thường xuyên thấy mình cần không gian lưu trữ nhiều hơn và không có ý tưởng những mục nào có thể bị xóa và mục nào có thể không.

  Điểm mấu chốt là FolderSizes là một ứng dụng tốt . hoạt động hoàn hảo và khá nhanh trong việc định vị sản phẩm có vấn đề trên máy tính. Cá nhân còn ít kinh nghiệm cũng không có bất kỳ khó khăn trong khi cài đặt và tùy biến tiện ích này, nhờ cách bố trí trực quan.
  :dl:
  http://www.solidfiles.com/d/1509c2b0b2/FS7184EE.rar
   
  phinguyen1986 and hungops like this.

Chia sẻ trang này