1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Mã Nguồn IOS 7 Beta 4 Cho Biết Iphone Thế Hệ Kế Tiếp Sẽ Có Chức Năng Nhận Dạng Vân Tay

Thảo luận trong 'iPhone - iPad - iTouch -iOS' bắt đầu bởi Ken.PL, 30 Tháng bảy 2013.


 1. Ken.PL

  Ken.PL Staff The Software Ban Quản Trị

  581
  213
  43
  Tên thật:
  Lại Ngọc Sơn
  Có vẻ như tin đồn về một thế hệ iPhone mới hỗ trợ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là có cơ sở khi mà người ta phát hiện ra trong mã nguồn của bản beta 4 mới ra mắt có các chi tiết liên quan đến tính năng này. Một thư mục có tên BiometricKitUI được tìm thấy trong hệ thống, bao gồm các thư viện hướng dẫn người dùng thao tác với tính năng quét vân tay trên iPhone. Đây không phải lần đầy tiên chúng ta nghe đến ý tưởng đem tính năng Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết lên iPhone, tuy nhiên đây là lần đầu tiên có chứng cứ xác thực cho tin đồn này.
  [​IMG]
  Tinhte.vn​
  Thường thường các thông tin của Apple thường chính xác 80% trở lên nhé...Apple đang khẳng định mình - cùng nhau chờ đợi và chiêm ngưỡng nhé...I LOVE APPLE...:ah:
   
  dangquang9a and thanchet_90 like this.

Chia sẻ trang này