1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload MacX DVD Ripper Pro for Windows 7.5.4.149

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 2 Tháng tư 2014.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 488


  [​IMG]

  MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ người dùng trích xuất nội dung cũng như sao lưu đĩa DVD với tốc độ nhanh và hiệu quả. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD dang nhiều định dạng Video với chất lượng video và âm thanh tốt, tương thích với nhiều thiết bị di động giúp bạn có thể thưởng thức chúng dễ dàng hơn

  MacX DVD Ripper Pro cho phép trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh thông dụng như hệ điều hành Mac OS như: MP4, QT, FLV, H.264, MOV, AVI, MP3, MPEG, M4V có thể hoạt động được trên các ứng dụng và thiết bị như QuickTime, Phone 4, iPhone 3GS, iPad/iPad 2 iPod touch 4, iPod classic, Apple TV, PSP, PS3, máy nghe nhạc MP3,...

  MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ người dùng sao lưu nội dung đĩa DVD, rất hữu ích khi người dùng cần truy cập và sử dụng các dữ liệu này trên ổ cứng máy tính. Công cụ này có tốc độ trích xuất cũng như sao lưu nhanh, chất lượng tốt, chỉ bằng những thao tác đơn giản.

  MacX DVD Ripper Pro còn giúp người dùng đăng tải các Video từ đĩa DVD lên các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ Video phổ biến như YouTube, Google, Yahoo, MySpace, Metacafe, Break...Bên cạnh đó, các tính năng được cập nhật thường xuyên để nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng.

  Các tính năng chính:
  - Trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh thông dụng
  - Các Video và âm thanh đầu ra có chất lượng tốt
  - Chuyển đổi Video sang nhiều thiết bị di động
  - Sao lưu DVD với tốc độ nhanh
  - Cập nhật thường xuyên các tính năng mới
  - Đăng tải các Video lên các dịch vụ chia sẻ


   

Chia sẻ trang này