1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Mage And Minions - Nhập vai hành động chặt chém đã tay

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 13 Tháng tám 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  Mage And Minions -game nhập vai hành động với gameplay chặt chém đầy hấp dẫn được hãng Making Fun, Inc phát hành. Lấy cảm hứng từ truyện cổ đại cùng tên.

  Cốt truyện nói về thời kỳ cổ đại, bóng đêm trỗi dậy muốn độc bá thế giới. Chúng đã điều khiển những quái vật khát máu trở lại mặt đất để thực hiện âm mưu độc địa của mình. Tàn sát hết con người. Trước tình cảnh đó, những vị thần đã đào tạo ra Ragadam, một chiến binh anh dũng kiên cường có phép thuật và sức mạnh vô song để tiêu diệt quái vật đẩy lùi bóng đêm.


  Nhập vai vào nhân vật, điều khiển Ragadam bằng những nút tính năng trên màn hình. Di chuyển chặt chém hết sức quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là tìm vũ khí và chiến lợi phẩm, học phép thuật, và tuyển dụng các bạn để giúp bạn trong cuộc chiến của mình để đánh bại lũ quái vật , giải cứu thế giới.

  Một số hình ảnh trong game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tham khảo game (dành co Android)
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này