1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Malaysia ra máy tính bảng đầu tiên, giá 315 USD

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi buinhutminh, 1 Tháng sáu 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  [​IMG]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Chiếc máy tính bảng đầu tiên của Malaysia 1Malasyia Pad (1Mpad) là sản phẩm thiết kế của công ty MalTechPro Sdn Bhd. Máy sử dụng màn hình cảm ứng, thiết bị chạy trên nền tảng Android Gingerbread 2.3. Theo nhà sản xuất, mẫu thiết bị này cũng sẽ được nâng cấp lên Ice Cream Sandwich trong thời gian tới.1Malaysia Pad cũng được trang bị kèm một camera 3,0 Megapixel ở phía sau và một camera 0,3 Megapixel phía trước. Chưa có thông tin chi tiết về bộ nhớ trong của 1Malaysia Pad, tuy nhiên máy có hỗ trợ thẻ microSD với khả năng mở rộng bộ lưu trữ thêm 32GB.Máy tính bảng hỗ trợ công nghệ 3G, kèm theo ứng dụng 1Malaysia Messenger với dịch vụ IM, cho phép gửi tin nhắn, hình ảnh, video và file ghi âm trực tiếp giữa các người dùng 1Mpad.1Malasyia Pad được sản xuất tập trung dành cho đối tượng sinh viên là chủ yếu với số lượng ban đầu khoảng 1,4 triệu chiếc.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="colspan: 5, align: right"][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tacgia, colspan: 5"]Theo Số Hóa[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

   

Chia sẻ trang này