1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Malwarebytes' Anti-Malware 1.65.1.1000 Final + Key - Diệt malware tốt nhất

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 17 Tháng mười 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]

  Malwarebytes' Anti-Malware là phần mềm dành riêng cho việc chống malware. Malwarebytes phát triển nhiều công cụ khác nhau giúp bạn nhận dạng và xóa các phần mềm nguy hiểm khỏi máy tính. Khi máy tính của bạn bị nhiễm bẩn thì khi đó Malwarebytes có thể cung cấp các hỗ trợ cần thiết để diệt sạch các tác nhân gây bẩn và khôi phục máy trở lại hoạt động tối ưu nhất.

  Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì tạo lên hiệu quả cho một ứng dụng chống malware? Chúng tôi ở Malwarebytes đã tạo lên một ứng dụng chống malware hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng.

  Cho dù bạn có biết nó hay không thì máy tính của bạn vẫn luôn gặp rủi ro bị nhiễm bẩn bởi các virus, sâu, trojan, rootkit, trình quay số, spyware và malware khi chúng ngày một phát triển và trở lên khó kiểm soát và tiêu diệt hơn. Chi có những công nghệ chống malware tối tân nhất mới có thể dò tìm và tiêu diệt các chương trình nguy hiểm khỏi máy tính của bạn.

  Malwarebytes' Anti-Malware được coi là một bước chuyển biến mới trong việc dò tìm và diệt malware. Chúng tôi đã lập trình vô số công nghệ mới được thiết kế để dò tìm, tiêu diệt và ngăn chặn malware nhanh hơn.

  Malwarebytes' Anti-Malware có thể dò tìm và diệt malware thậm chí khi các ứng dụng Anti-Malware và Anti-Virus nổi tiếng nhất trên thị trường không thể làm được.

  Malwarebytes' Anti-Malware giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng bắt đầu. 'Module Bảo Vệ Theo Thời Gian Thực' sử dụng công nghệ quét dựa trên kinh nghiệm cải tiến cho phép quan sát hệ thống của bạn để giữ nó an toàn và bảo mật. Bên cạnh đó chung tôi còn phát triển một trung tâm các mối đe dọa cho phép bạn luôn cập nhập những mối nguy hiểm malware mới nhất.


  [​IMG]

  Tính Năng Chính:

  · Hỗ trợ cho Windows 2000, XP, Vista và Windows 7 (32-bit & 64-bit).
  · Quét nhanh với tốc độ cực đại.
  · Khả năng quét toàn bộ cho các ổ đĩa.
  · Module Bảo Vệ Malwarebytes' Anti-Malware (Yêu cầu đăng ký bản Full)
  · Cập nhập dữ liệu hàng ngày.
  · Kiểm tra các mối nguy hiểm và khôi phục chúng một cách thuận tiện.
  · Danh sách bỏ qua cho cả trình quét và Module Bảo Vệ.
  · Các cài đặt giúp nâng cao hiệu suất cho Malwarebytes' Anti-Malware.
  · Danh sách nhỏ các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công.
  · Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  · Hoạt động cùng cách tiện ích chống malware khác.
  · Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.
  · Menu nội dung được tích hợp để quét file theo yêu cầu.

  Yêu cầu hệ thống:

  · Phiên bản: 1.65.1.100
  · Hệ điều hành: Microsoft ® Windows 2000, XP, Vista, 7.

  Ngôn ngữ hỗ trợ: English, Belarusian, Bosnian, Bulgarian, Catalan, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Estonian, Finnish, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Korean, Latvian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Swedish, Turkish.


  Trang chủ

  Download
   

Chia sẻ trang này