1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Malwarebytes Anti-Malware 1.75.0.1300 Full - Diệt malware mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 10 Tháng tư 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 2,674


  [​IMG]
  Malwarebytes Anti-Malware được coi là bước tiếp theo trong việc phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại. Trong sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã biên soạn một số công nghệ mới được thiết kế để dò tìm, tiêu diệt và ngăn chặn phần mềm độc hại.

  Malwarebytes Anti-Malware có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà ngay cả những chống virus và chống phần mềm độc hại ứng dụng nổi tiếng nhất không phát hiện.

  Malwarebytes Anti-Malware giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng bắt đầu. Theo Thời Gian Thực Module Bảo Vệ sử dụng công nghệ quét mạnh mẽ tiên tiến cho phép quan sát hệ thống của bạn để giữ nó an toàn và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện một trung tâm các mối đe dọa mà sẽ cho phép bạn để giữ cho đến ngày với các mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất.

  Download

   
  yeuwapviet thích bài này.
 2. yeuwapviet

  yeuwapviet Member Tích Cực

  332
  156
  43
  Phải công nhận thằng này hay. Nó làm việc cực tốt và hiệu quả đối vs máy nhiễm Malware. Những trình av bị vr or Ml chặn thì nó có thể fix được. Nhưng mình kết bản portable hơn, vì k cần cài và sử dụng trên win pe đơn giản đang sử dụng bản 1.70.0.1100 portable Khá thích rùi :D
   

Chia sẻ trang này