1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị dính lỗi trên màn hình hiển thị và cách khác phục

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi mrbenhtat12, 22 Tháng một 2015.


 1. mrbenhtat12

  mrbenhtat12 Member Mới

  1
  0
  1
  Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị dính lỗi trên màn hình hiển thị
  Một bài viết được đăng tải trên diễn đàn chính thức của Apple ngày bỗng thu hút phần lớn người đọc. Theo Apple thống kế, lượt xem bài viết này lên đến hơn 100.000 và có hơn 670 trả lời. Rõ ràng là có rất nhiều người đang phải lo lắng về vết xước trên màn hình iPhone 6, 6 Plus.
  Vừa cho ra mắt, màn hình iPhone 6, 6 Plus đã nhận nhiều lời phàn nàn từ rất nhiều phía và đều đã phỏng vấn những người dùng iPhone 6, 6 Plus cũng đã gặp phải tình trạng xước màn hình và họ đều nói rằng, họ đã giữ gìn chiếc điện thoại vô cùng cẩn thận.
  Một giả thuyết xuất hiện đó là thiết kế mới của Apple đã bỏ lớp chống sốc bổ sung, vốn để giúp màn hình iPhone 6, 6 Plus tránh bị xước, do cọ sát vào bề mặt của các vật khác.

  [​IMG]
  Các dòng iPhone 5S trở xuống được thiết kế với phần cạnh viền hơi nhô lên để chống va đập, nhưng iPhone 6, 6 Plus lại được thiết kế cong xuống, khiến cho màn hình dễ bị xước hơn khi phải cọ sát vào các vật khác trong túi.
   
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2015

Chia sẻ trang này