1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Màn hình siêu nét Retina của iPad có đối thủ

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 26 Tháng tư 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,700
  1,623
  113

  Lượt xem: 395


  [h=2]Pixel Qi khẳng định màn hình của họ tốt hơn của iPad 2012 vì không những đạt độ phân giải tương đương 2.048 x 1.536 pixel, sản phẩm còn hỗ trợ xem nội dung trực tiếp dưới ánh mặt trời.[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Ảnh minh họa: Pixel Qi.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  "Chúng tôi đã tạo ra một kiến trúc mới có thể đạt được số điểm ảnh của iPad thế hệ ba cũng như chất lượng hiển thị bằng hoặc cao hơn như về độ tương phản, độ no màu, góc nhìn và khả năng tiết kiệm pin", đại diện của Pixel Qi cho hay.
  Công ty này chưa công bố sản phẩm chính thức, nhưng cho biết đang cùng đối tác đưa màn hình đọc được dưới ánh nắng này vào sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Pixel Qi khẳng định màn hình của họ (xanh lá) sẽ tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần iPad 2012 trong các chế độ sử dụng khác nhau.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Châu An
   

Chia sẻ trang này