1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mạng 4G bất ngờ xuất hiện trên iPhone 4S

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 13 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 671


  [h=2]Sau khi cài đặt hệ điều hành iOS 5.1, nhiều người dùng đã bối rối khi nhìn thấy iPhone hiển thị mạng 4G trong khi nó chỉ hỗ trợ tối đa HSDPA.[/h] Theo website InformationWeek, đây là lỗi trên hệ điều hành vốn được cài mặc định cho iPad 3. Tuy có chữ 4G nhưng tốc độ truy cập thực tế trên iPhone 4S vẫn là HSDPA (3,5 G). Sự cố trên chỉ ảnh hưởng đến hệ thống mạng của hãng viễn thông AT&T (Mỹ) trong khi Verizon vẫn hiển thị 3G.
  [TABLE="width: 285, align: center"]
  [TR]
  [TD] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Mạng 4G xuất hiện trên iPhone 4S khiến người dùng bối rối.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Trong khi đó, trên hệ điều hành iOS 5.1, Apple vừa bổ sung tùy chọn tắt kết nối 3G. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm pin hơn và hạn chế việc mất kết nối khi đi vào khu vực sóng 3G yếu.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Người dùng đã có thể tắt mạng 3G ở hệ điều hành iOS 5.1.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Nền tảng iOS 5.1 xuất hiện vào ngày 7/3, cùng thời điểm với máy tính bảng iPad 3. Apple cho biết, phiên bản này sẽ cải thiện thời gian sử dụng pin, cho phép truy cập camera ngay ngoài màn hình khóa và hỗ trợ xóa ảnh từ Photo Stream.
  Nguyễn Hùng
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này