1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Mask My IP 2.2.8.8 - Giả IP lướt web an toàn

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi protri, 7 Tháng sáu 2012.


 1. protri

  protri Banned

  195
  212
  43
  [​IMG]


  Nhà sản xuất: Mask My IP
  Bản quyền: Shareware
  Trên nền: Windows 2K / XP / 2003 / Vista / 7
  Kích thước: 4.5 MB

  Khi bạn kết nối internet, máy tính bạn sẽ có một IP tương tự như số nhà của bạn, giúp mọi người biết bạn là ai và nơi bạn đang online. Khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc gửi email, IP của bạn được kết hợp với hoạt động đó. Qua đó, tin tặc và trộm có thể đột nhập vào máy tính, theo dõi hoạt động, đánh cắp thông tin cá nhân.

  Mask My IP sẽ giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP, để giữ cho các hoạt động trực tuyến như gửi email, lướt Web, Chat và tất cả những gì bạn làm trên các trang web...Tất nhiên, bạn cũng có thể để tham gia các website mà IP bạn bị cấm hay gửi email nặc danh, dẫu sao nhà sản xuất cũng không khuyến khích những hoạt động này.


  Mask My IP có khả năng tương thích vô cùng mạnh mẽ. Nó tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các hệ điều hành windows (32-bit và 64-bit), làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, trình duyệt MyIE...  Các tính năng chính của chương trình:

  -Ẩn địa chỉ IP thật
  -Lướt web ẩn danh
  -Chặn ăn cắp danh tính
  -Chống tin tặc
  -Ngăn chặn những kẻ trộm và gian lận thẻ tín dụng
  -Bảo vệ tất cả các kết nối bao gồm Wi-Fi
  -Dễ dàng và hiệu quả
  -Tự động thay đổi địa chỉ IP hoặc bằng tay
  -100% sạch sẽ và an toàn


  link:
   
  fetel93 thích bài này.
 2. fetel93

  fetel93 ɹoʇɐɹǝpoɯ Ban Quản Trị

  1,327
  851
  113

Chia sẻ trang này