1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Mask My IP 2.3.2.6 - Ẩn địa chỉ IP,lướt Web an toàn

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 21 Tháng mười một 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Mask My IP , bảo vệ an ninh và sự riêng tư của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP , để giữ cho các hoạt động trực tuyến -gởi email - lướt Web - Chat tất cả những gì bạn làm trên các trang web - hoạt động cá nhân và bảo mật trên máy tính của bạn.

  Mask My IP dễ sử dụng cho phép bạn ngụy trang ẩn địa chỉ IP Address, lướt web ẩn danh, bảo vệ chống lại tin tặc, ngăn chặn đánh cắp nhận dạng và gian lận thẻ tín dụng, và nó cũng có thể giúp bạn tiếp tục đăng bài ngay cả khi bạn đang bị cấm, gửi vô danh email, ngăn chặn ISP nghe trộm, ngăn chặn thư rác , và nhiều hơn nữa. Chỉ cần nhấp vào nút Hide IP, IP của bạn Địa chỉ có thể được ẩn ngay lập tức, bạn có thể thậm chí thay thế IP giả danh tính của bạn ở bất cứ tần số cho việc bảo mật tốt nhất và bí mật.

  Sự phù hợp của Mask My IP là vô cùng mạnh mẽ. Nó tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các nền tảng bao gồm Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit và 64-bit), và làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, trình duyệt MyIE , vv Tất cả các trang web truy cập hoặc E-mail được gửi bằng cách sử dụng các trình duyệt sẽ hiển thị địa chỉ IP giả .

  Bạn có muốn ở lại trực tuyến an toàn không? Bây giờ bạn có một 'mặt nạ' che dấu hiệu quả để giữ địa chỉ IP của bạn vô hình ngay lập tức.

  Mask My IP là một tuyến bảo vệ công cụ có thể ngăn ngừa các thói quen và các hoạt động Internet đang được theo dõi bởi các tin tặc hoặc tội phạm mạng khác thông qua địa chỉ IP thật . Nó có một thiết kế độc đáo cho người sử dụng giao diện và vô cùng dễ dàng để Ẩn Địa chỉ IP thật của bạn . Và Mask My IP 100% miễn phí!

  Tính năng chính:

  • Ẩn địa chỉ IP thật
  • Lướt web ẩn danh
  • Chặn ăn cáp tính danh
  • Bảo vệ chống tin tặc
  • Ngăn chặn những kẻ trộm và gian lận thẻ tín dụng
  • Bảo vệ tất cả các kết nối bao gồm Wi-Fi
  • Bảo vệ trong Diễn đàn một lần bị cấm
  • Dễ dàng và hiệu quả
  • Tự động thay đổi địa chỉ IP hoặc bằng tay
  • 100% sạch sẻ và an toàn

  Homepage
  [​IMG]
  Patch
   

Chia sẻ trang này