1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Mask My IP 2.5.0.6 + patch - ẩn IP cực đỉnh

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 8 Tháng một 2015.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,860
  4,636
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  [​IMG]
  Mask My IP một ứng dụng miễn phí, có thể ẩn địa chỉ IP và ngăn chặn hacker hoặc các loại tội phạm mạng khác khỏi việc theo dõi thói quen lướt web và các hành động của bạn. Với giao diện thân thiện người dùng, nó rất dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng.


  Bất kì trang web nào bạn truy cập đều có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn thông qua địa chỉ IP, ID trên mạng Internet. Bất kì ai ở bất kì nơi đâu cũng có thể lấy mọi thứ họ muốn trên máy tính của bạn. Với công nghệ bảo vệ trực tuyến, Mask My IP sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách giấu địa chỉ IP thật nhằm giữ các haojt động trực tuyến – email, lướt web, chat,... tất cả những gì bạn thực hiện trên web – sẽ được hoàn toàn bảo mật.  Phần mềm này sẽ cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thật của mình, lướt web ẩn danh, ngăn chặn hacker, chống trộm danh tính và lừa đảo thẻ tín dụng. Nó cũng có thể giúp bạn tiếp tục đăng tải các message ngay cả khi đã bị cấm, gửi email ẩn danh, chặn ISP nghe trộm, ngăn chặn email rác và spam,... chỉ cần kích vào nút Hide IP, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn ngay lập tức. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi địa chỉ IP giả để có được độ bảo mật cao nhất.

   
  hungops thích bài này.

Chia sẻ trang này