1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mặt Chúa Jesus hiện trên món ăn

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi dangquang9a, 24 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 514


  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Một người đàn ông tại tiểu bang New Mexico, Mỹ đã phát hiện linh hồn Đức Chúa trong bữa ăn tối thứ Tư - Lễ Tro (29/02).
  Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, mùa Chay kéo dài 40 ngày nhằm suy niệm việc Đức Chúa Jesus đi vào sa mạc cát bụi khô cháy để cầu nguyện và quyết liệt chống lại với những cám dỗ của ma quỷ. Năm nay, mùa Chay bắt đầu từ thứ Tư - Lễ Tro.
  [​IMG]
  David Sandoval nói hình ảnh chúa Jesus hiện trên
  món bánh mì ngô nướng do chính tay mẹ anh làm.
  Anh đã đăng một bức ảnh chụp chiếc bánh này trên Facebook. Rất nhiều cư dân mạng gửi ý kiến phản hồi và chọn "likes" bởi họ công nhận mặt của Đức Chúa xuất hiện trong tấm ảnh"thần bí" này.
  Link video http://youtu.be/_lB__FndmjY

  Sandoval cho biết anh đang cất chiếc bánh mì ngô trong cái hộp nhỏ đồng thời cả gia đình anh cũng góp sức để tìm cách tốt nhất bảo quản nó.[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Trần Mạnh Hồng (abclocal)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này