1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mất khoảng 3-4 tuần để khắc phục sự cố đứt cáp quang biển AAG

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi boylanh1, 5 Tháng một 2015.

 1. boylanh1 Team NewUpload

  163
  44
  28

  Lượt xem: 770


  Tin từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chiều tối 5/1 cho biết, dự tính thời gian sửa chữa đường đứt cáp quang biển AAG (Asia America Gateway) có thể kéo dài từ 3-4 tuần.
  Sự cố đứt cáp quang biển AAG vào lúc 8 giờ 4 phút sáng 5/1 ảnh hưởng đến dung lượng băng thông Internet quốc tế từ Việt Nam đi HongKong, Mỹ của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến cáp này.

  [​IMG]
  Các nhà cung cấp dịch vụ Internet đã nhanh chóng chuyển sang tuyến cáp dự phòng để “né” ảnh hưởng từ sự cố đứt cáp AAG, phục vụ khách hàng.

  Phía FPT cho biết đã nhanh chóng triển khai đưa các tuyến cáp đất liền vào hoạt động để chuyển tiếp lưu lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Đại diện của Viettel thì khẳng định, ngay từ thời điểm sự cố xảy ra, đơn vị này đã chủ động điều chỉnh dung lượng kết nối trên các hướng quốc tế đi qua cáp quang biển liên Á (IA), cáp quang đất đất liền đi ChinaTelecom và ChinaUnicom để đảm bảo duy trì kết nối bình thường cho khách hàng.

  Bên cạnh đó, Viettel cũng sẽ tăng thêm 80Gbps (tuyến đi HongKong, Singapore) để đảm bảo nhu cầu truy nhập tăng cao của khách hàng vào đầu năm và tránh nghẽn mạng vào giờ cao điểm, dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 10/01/2015. Bởi vậy, các khách hàng của Viettel sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

  Về phía mình, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho hay, ngay sau khi sự cố xảy ra, VNPT đã khẩn trương làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG và các đối tác có liên quan để cập nhật thông tin, khắc phục sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG để khôi phục trong thời gian sớm nhất. Cùng lúc, VNPT đã triển khai phương án ứng cứu, khôi phục lưu lượng qua hướng ưu tiên để đảm bảo dung lượng Internet quốc tế.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguyenducminh

  nguyenducminh Member Chính Thức

  21
  0
  3
  sắp con fim bom tấn cá mập coi
   
 3. boylanh1

  boylanh1 Team NewUpload

  163
  44
  28
  Tên thật:
  Hoàng Anh
  Cá mập ăn tết
   
 4. linh88

  linh88 Member Mới

  3
  0
  1
  hay cho cau ca map an tet:byebye::byebye::byebye::byebye::byebye::byebye::byebye:
   
 5. Khánh_Style

  Khánh_Style Member Tích Cực

  112
  12
  18
  co ai dung vnpt khong vao xem duoc youtube nhu minh khong
   
  Last edited: 8 Tháng một 2015
 6. boylanh1

  boylanh1 Team NewUpload

  163
  44
  28
  Tên thật:
  Hoàng Anh
  Đổi dns xem sao !!
   

Chia sẻ trang này