1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MathType 6.9 Full – Gõ công thức toán học vào văn bản

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi N.P.H, 23 Tháng tư 2014.

 1. N.P.H Member Chính Thức

  37
  27
  18

  Lượt xem: 1,707


  MathType là một trong số những phần mềm hỗ trợ gõ công thức toán học để nhập vào văn bản Microsoft Word chuẩn nhất và được người sử dụng trên toàn thế giới lựa chọn và tin dùng. Phiên bản MathType 6.9 Full đã hỗ trợ tốt cho Office 2013 và chạy ổn định trên hệ điều hành Windows. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định và tương thích với hệ thống. Giao diejn đơn giản và cực kì tối ưu, hiển thị những công thức toán học phổ biến cũng như nhiều cái bạn chưa biết. Chỉ cần lựa chọn kiểu công thức và thay đổi nội dung của nó rồi Copy cho vào văn bản là xong. Cách thức hoạt động không có chút loằng ngoằng hay khó khăn, với 1 Click chuột là bạn đã có thể dễ dàng gõ văn bản liên quan về toán học cũng như các công thức mà trong Office hay phần mềm văn phòng khác đều không hỗ trợ.

  [​IMG]
  MathType cung cấp cho người dùng hơn 1000 các ký hiệu toán học và các ký hiệu hình học không gian Euclid. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải thêm các ký hiệu từ internet để bổ sung vào bộ sưu tập của phần mềm.

  Gõ công thức toán học dễ dàng với MathType 6.9 Full
  Tất cả các ký hiệu đều được hiện thị bằng hình ảnh trên thanh công cụ của phần mềm. Điều này giúp người dùng dễ dàng chọn được ký hiệu mà mình cần. MathType cho phép bạn gõ có các công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo TeX hoặc LaTeX. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi font, màu sắc…cho các công thức.
  MathType cho phép người dùng thực hiện thao tác Copy và Pase. Bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác, hoặc bạn cũng có thể copy một công thức ở một văn bản nào đó rồi pase vào phần mềm để chỉnh sửa. Chương trình hỗ trợ các tổ hợp phím cho mỗi ký hiệu toán học giúp cho người dùng có thể soạn thảo công thức của mình nhanh hơn.
  Đặc biệt, phần mềm có chức năng lưu các công thức toán học và thiết lập phím nóng cho nó để người dùng có thể sử dụng vào lần sau mà không cần phải soạn thảo lại. Nó tích hợp với các ứng dụng như: Microsoft Word, PowerPoint, QuarkXPress, Adobe InDesign layout, Excel….

  Các tính năng chính của phần mềm MathType:
  • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
  • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
  • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
  • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
  • Thao tác Copy/Pase
  • Hỗ trợ phím tắt
  • Lưu các công thức hay sử dụng
  Liên kết tải về

  Sử dụng Mã trong file tải vè để kích hoạt bản quyền phần mềm MathType  Nguồn : Nguyễn Hải
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 23 Tháng tư 2014
  thangheat, solochom, hungops and 8 others like this.

Chia sẻ trang này