1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Maxon Cinema 4D R13.058 - Thiết Kế 3D Mạnh Mẽ, Chuyên Nguyệp

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi [Takizu], 22 Tháng năm 2012.


 1. [Takizu]

  [Takizu] Member Tích Cực

  111
  69
  28
  [​IMG]

  MAXON Computer, một trong những nhà phát triển chuyên nghiệp hàng đầu về 3D modeling, 3D painting, 3D animation và 3D rendering vừa công bố phát hành phiên bản mới của trình biên tập 3D nổi tiếng của mình, CINEMA 4D R11.5 và module dành cho thiết kế diễn hoạt, MoGraph 2. Với nhiều đổi mới mang tính đột phá về render và cơ chế hoạt động, cho phép tận dụng bộ nhớ hiệu quả hơn, tăng cường khả năng mô phỏng và cải thiện tính năng quản lý và hiệu chỉnh hình ảnh, tương đương với một gói biên tập phối ghép chuyên nghiệp.

  Thế hệ thứ 11 của CINEMA 4D là một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển của chương trình 3D chuyên nghiệp này và đã chứng tỏ được sự xuất sắc của nhóm phát triển chương trình MAXON. Các công cụ tạo ảnh động 3D chưa bao giờ dễ tiếp cận như vậy.

  Các ứng dụng 3D được sử dụng nhiều nhất

  Giao diện trực quan của CINEMA 4D và các làm việc hợp lý của chương trình chính là những điểm mới của chương trình giúp chương trình hoạt động hiệu quả. Các phản hồi uyển chuyển và tương tác với người dùng giúp bạn có thể tự do sáng tạo.

  Chương trình còn bao gồm tài liệu CINEMA 4D v11 với hơn 200 trang hướng dẫn nhanh, Chỉ với vài giờ xem video hay đọc các hướng dẫn, bạn đã có thể hiểu được toàn bộ CINEMA 4D cũng như tất cả các module kèm theo.Hệ thống tìm kiếm giúp đỡ được tích hợp sẵn vào CINEMA 4D sẽ cung cấp ngay lập tức các câu trả lời mà bạn yêu cầu về bất cứ phần nào của CINEMA 4D.

  [​IMG]

  Công nghệ tiên tiến

  Cấu trúc tiên tiến của CINEMA 4D có nghĩa rằng chương trình luôn luôn đưa ra sự thuận tiện từ các công nghệ mới và tiên tiến nhất.Gần đây nhất, MAXON đã lần đầu tiên đưa ra phiên bản dựa trên nền tảng Windows và Intel-based Macintosh 64bit. Bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi để thấy được sự thuận tiện của các công cụ mới nhất.

  Tính chất nhiều Module làm cho chương trình trở nên thích hợp cho công nghiệp.

  Các ứng dụng căn bản chứa tất cả những thứ bạn cần để tạo các hình ảnh và ảnh động 3D. Đối với các hoạ sĩ đòi hởi nhiều hơn phiên bản căn bản, MAXON cung cấp vô số các module tích hợp thêm vào. Các module có thể được mua riêng lẻ hoặc mua trong những gói hợp lý.

  CINEMA 4D có thể thoả mãn mọi yêu cầu của các hoạ sỹ lẫn trong công nghiệp nơi mà hình ảnh 3D được sử dụng nhiều. Bạn có thể xem qua danh sách các giải pháp mà MAXON đã cung cấp cho vô số các doanh nghiệp nơi mà CINEMA 4D được ứng dụng và phát triển. Sau đó bạn có thể download bản demo và dùng thử.

  CINEMA 4D hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, và một số các tiếng khác.  Trang chủ

  Tải về

   

Chia sẻ trang này