1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Mediafire][MF] Tell Me More v10 English - Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất năm 2011

Thảo luận trong 'Giáo Trình - Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi batuocga, 8 Tháng mười 2013.

 1. batuocga Member Chính Thức

  88
  54
  18

  Lượt xem: 3,247


  TELL ME MORE v10 English 10 Levels | 5.3 GB

  Phần mềm giúp bạn học tiếng anh đơn giản, hiệu quả nhất. Chỉ sau một thời gian học tập, khả năng nói, viết, nghe tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể, vượt bậc

  [​IMG]
  - TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp 20.000 bài tập, 20 giờ học với các bái tập video minh họa và chia làm 10 cấp độ (trình độ) khác nhau .Sẽ thực hữu dụng, gần gũi và là công cụ tốt cho mọi nhu cầu học tiếng anh!

  Có thể được xem là phần mềm và công cụ hỗ trợ học tiếng anh hiện tốt nhất trên thị trường, lựa chọn 10 mức độ học và nội dung khác nhau , từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

  Tiếng anh đã là môn học thực sự cần thiết cho mọi hoạt động! nó có ý nghĩa và vai trò quan trọng trong cuộc sống! hãy cảm nhận TELL ME MORE v10 English --> sẽ giúp bạn học tiếng anh nhanh, tiện, đơn giản và thành công nhất!

  Dữ liệu gồm 28 file rar, bạn download hết về, giải nén (chúng sẽ tự nối 28 file và giải nén ra 1 folder cho bạn) -> sau đó là thưởng thức thành quả và bắt đầu kỳ học của mình nhé!
  Link tải:


  P/S:Các bạn dùng phần mềm nối file tại đây
  Show Spoiler
  Show Spoiler
  Nguồn: diendantienganh.net

  Mất công up lên Mediafire đấy, anh em ủng hộ nhé
   
  nguyenquocit thích bài này.
 2. lundaica9a4

  lundaica9a4 Member Chính Thức

  43
  2
  8
  oánh dấu phát . Tks thớt nhé:smile:
   

Chia sẻ trang này