1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MEFmedia Disc Create Express v4.4.2 Portable - Trình ghi đĩa nhỏ gọn

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi TAD, 24 Tháng năm 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,571
  614
  113

  Lượt xem: 744


  [​IMG]


  MEFmedia Disc Create Express 4.4.2 là một chương trình ghi đĩa CD và DVD rất tiện dụng, bao gồm cả đĩa Blu-ray và HD-DVD. Bạn cũng có thể tạo ra một chất lượng cao VCD / SVCD / DVD-Video từ các tập tin video của bạn với chỉ vài cú click. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ việc tạo ra các Đĩa boot được từ CD / DVD / Blu-Ray / HD-DVD.


  MEFmedia Disc Create Express 4.4.2 thực sự là chương trình ghi đĩa CD,DVD cực kỳ mạnh mẽ nhưng thật đơn giản, cho phép bạn ghi bất kỳ dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và nhiều hơn nữa) từ máy tính của bạn vào đĩa CD-R, DVD-R, DVD + R, CD-RW, DVD-RW, DVD + RW, HD DVD và Blu-ray, ghi AVI, MPEG-1, MPEG-2 và các tập tin WMVD để DVD-R/DVD + R đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


  Với một giao diện rất dễ sử dụng và dễ hiểu, nó không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm kỹ thuật nào, bạn có thể sử dụng thành thạo nó chỉ trong vòng 5 phút mà thôi.   

  Bình Luận Bằng Facebook

  chubeban and ngoc89boyls like this.
 2. ngoc89boyls

  ngoc89boyls Member Chính Thức

  29
  7
  8
  cảm ơn bác nhìu lắm........
   
 3. akechi76

  akechi76 Member Chính Thức

  89
  11
  8
  link mega thì chịu.toàn dứng ở 0%
   
 4. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
  sao lại thế, mình down free cũng đã max speed rồi mà
   

Chia sẻ trang này