1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Metaloid: Reactor Guardian - Huyền thoại tuổi thơ 1 thời

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 19 Tháng chín 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 420


  [​IMG]
  Metaloid: Reactor Guardian lấy bối cảnh trong một thế giới viễn tưởng xa xôi trong tương lai, nơi công nghệ tối tân đã vươn tới những đỉnh cao mới. Trong bối cảnh đó, những lò phản ứng quý giá là nguồn tài nguyên cuối cùng giúp quân đội Metaloid còn hoạt động. Nhưng thế lực của kẻ độc tài Lucia không chịu buông tha và quyết tâm truy lùng những lò phản ứng cuối cùng để triệt tiêu. Đứng vào hàng ngũ của những Cyborg (nửa người nửa máy) dũng mãnh nhất, bạn sẽ ra tay ngăn chặn Lucia cùng đồng bọn nhằm bảo vệ nguồn sống cuối cùng.


  Metaloid: Reactor Guardian ngay từ cái nhìn đầu tiên đã phảng phất sự quen thuộc với Mega Man tới không ngờ, đặc biệt qua phong cách màn hình ngang truyền thống và những nhân vật với vũ khí tối tân gắn liền trên cánh tay. Trong game, công việc duy nhất mà bạn phải đảm nhiệm xuyên suốt màn chơi là bảo vệ những lò phản ứng quý giá qua từng đợt tấn công liên hồi. Thước đo phân biệt chiến thắng và thất bại duy nhất chính là hệ thống đồng hồ đếm ngược và bạn sẽ phải dùng mọi sức bình sinh để cầm cự khi nó cán mốc số không.
  Hỗ trợ cho game thủ trên đường hành sự là những bộ vũ khí tối tân về sức mạnh, phong phú về kiểu dáng. Kho vũ khí này số thì mang sức mạnh càn lướt cùng tốc độ bắn không biết ngừng nghỉ, số thì hiệu quả tầm gần với những loạt đạn mang sát thương diện rộng, thỏa sức để người chơi lựa chọn tự do. Bên cạnh đó, mỗi chủng loại nhân vật cũng có cho mình một khả năng đặc biệt riêng ví như nhả bom càn quét địa hình hay luồng ánh sáng chém ngang mọi vật cản.

  Một số hình ảnh của game
  Thông số game
  Link tham khảo game
  Dành cho Android : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Dành cho iOS : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này