1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

MicroSD Card Recovery Pro 2.9.9 + serial-khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi dvson185, 24 Tháng mười 2014.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,860
  4,636
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  :if:
  [​IMG]
  [​IMG]

  MicroSD Card Recovery Pro là một công cụ gọn gàng và tiện dụng cho phép bạn phục hồi các file bị mất từ thẻ MicroSD. Nó có thể phục hồi các tập tin đã bị mất vì các lý do khác nhau, bao gồm cả tình cờ xóa, định dạng đĩa, tập tin tham nhũng, sự cố thiết bị, virus tấn công, vv Hơn nữa, nó có thể phục hồi bất kỳ loại tập tin, có thể họ là hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, và như vậy. Mặc dù tạo ra để được sử dụng đặc biệt cho việc khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ MicroSD, nó cũng có thể phục hồi dữ liệu từ các loại đĩa và thiết bị lưu trữ. Hơn nữa, nó đi kèm với một giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với 3 bước cần được theo sau để hoàn thành quá trình phục hồi: cấu hình các tùy chọn quét, chạy quét phát hiện các tập tin phục hồi, và chọn các tập tin được phục hồi. Ngay cả người mới bắt đầu có thể sử dụng công cụ gọn gàng này dễ dàng nhờ giao diện đơn giản của nó.

  Tôi cũng thích thực tế là nó cho phép bạn xem trước hầu hết các tập tin phục hồi. Đang có thể xem trước các tập tin như hình ảnh trước khi khôi phục chúng là một tính năng rất quan trọng, vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tốc độ quét không phải là đặc biệt ấn tượng, nhưng cũng không phải thất vọng, đặc biệt là xem xét tốc độ quét của các công cụ phục hồi tập tin tương tự.

  Tổng hợp tất cả lên, MicroSD Card Recovery Pro là một công cụ hữu ích có thể cung cấp một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để phục hồi các file bị mất từ thẻ nhớ.

  Dễ dàng sử dụng.
  Cho phép xem trước các tập tin.
  Hỗ trợ phục hồi bất kỳ loại tập tin.

   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2014
 2. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,555
  2,286
  113
  Ko viết bài tiếng Anh, dịch ra dùm cái
   

Chia sẻ trang này