1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft cấm nhân viên dùng quỹ mua iPad, MacBook

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 23 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang


  [h=2]Alain Crozier, quan chức cấp cao của Microsoft, gửi e-mail cho 46.000 nhân viên kinh doanh, IT và marketing (gọi tắt là SMSG) yêu cầu không được dùng tiền của công ty để mua các sản phẩm do Apple sản xuất.[/h]Hãng phần mềm khổng lồ từ chối đưa ra bình luận sau khi nội dung của bức e-mail nhạy cảm trên được đăng trên website Zdnet.
  Microsoft đã dùng nhiều biện pháp hạn chế nhân viên dùng các sản phẩm của đối thủ, đặc biệt là từ phía Apple. Vào năm 2009, công ty này tuyên bố sẽ không trả cước viễn thông cho bất cứ nhân viên nào dùng iPhone, điện thoại Palm hoặc BlackBerry. Sau đó một năm, hãng này ra quyết định biếu không gần 100.000 máy chạy hệ điều hành Windows Phone để nhân viên của họ không phải bỏ tiền mua iPhone hay smartphone Android.
  Microsoft cho biết họ sẽ quyết tâm vượt mặt Apple trên thị trường smartphone ở Trung Quốc với con át chủ bài là các sản phẩm chạy Windows Phone giá chỉ 160 USD (hơn 3 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn nhiều lần so với iPhone 4S của Apple đang được bán với giá 790 USD cho phiên bản dung lượng 16 GB.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Nokia Lumia 610, điện thoại chạy Windows Phone giá rẻ nhất (hơn 200 USD).[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Nguyễn Hùng
   

Chia sẻ trang này