1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft chính thức công bố các phiên bản của Windows 8

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 17 Tháng tư 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Windows 8 là cái tên chính thức cho hệ điều hành Windows kế tiếp của Microsoft và sẽ chỉ có 3 phiên bản để người dùng lựa chọn.
  [​IMG]
  Windows 8 dành cho nền tảng xử lí x86/64 sẽ bao gồm 2 phiên bản là Windows 8 và Windows 8 Pro.

  Trong đó, Windows 8, không có “Pro”, hướng đến người dùng phổ thông, bao gồm các trình Windows Explorer, Task Manager được cập nhật mới, hỗ trợ đa màn hình tốt hơn và khả năng chuyển đổi ngôn ngữ tức thời vốn trước đây chỉ có mặt trên các bản Enterprise và Ultimate của Windows.

  Windows 8 Pro được dành cho các chuyên gia am hiểu về công nghệ, kĩ thuật cùng các doanh nghiệp với những tính năng cộng thêm như mã hóa, ảo hóa, quản lí PC và kết nối tên miền. Windows Media Center sẽ được xuất hiện dưới dạng chức năng bổ sung cho Windows 8 Pro, với tên gọi “Media Pack”.

  Người dùng có thể tham khảo thêm chi tiết các tính năng ở những phiên bản Windows 8 thông qua một danh sách mà Microsoft đã đăng tải trên trang web của Windows Team Blog.

  Ngoài 2 phiên bản trên, Microsoft còn đặt thêm một tên nữa là Windows RT (Runtime). Đây là bản hệ điều hành Windows 8 dành cho các máy tính bảng và PC xử dụng VXL kiến trúc ARM với trung tâm là giao diện phong cách Metro.

  Theo CNET
   
  vinh9 thích bài này.

Chia sẻ trang này