1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft công bố phiên bản "Windows 8.1 with Bing" giá rẻ

Thảo luận trong 'Windows 8, 8.1' bắt đầu bởi minhpb, 24 Tháng năm 2014.


 1. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh
  Mới đây, Microsoft vừa chính thức công bố một phiên bản Windows 8.1 mới có tên "Windows 8.1 with Bing". Đây là HĐH được Microsoft phát hành cho các đối tác OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc - các công ty sản xuất máy tính), để họ cài sẵn trên PC trước khi bán ra cho người dùng. Điểm khác biệt duy nhất của "Windows 8.1 with Bing" so với phiên bản Windows 8.1 thông thường đó là các OEM phải sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với các OEM của họ. Với người dùng, sau khi mua máy họ có thể thay đổi từ Bing sang công cụ khác nếu muốn.  [​IMG]  Hiện nay, Windows 8.1 cũng được Microsoft thiết lập Bing làm trình tìm kiếm mặc định, tuy nhiên, các OEM có thể thay đổi bằng dịch vụ tìm kiếm khác. Ở "Windows 8.1 with Bing", họ sẽ không thể làm điều này. Ngoài ra, phiên bản Windows 8.1 mới này cũng chỉ được phát hành cho các đối tác sản xuất phần cứng của Microsoft - không phát hành cho người dùng cuối. Đồng thời, phiên bản Windows 8.1 này có thể cũng sẽ đi kèm với công cụ văn phòng Office hoặc cho phép người dùng sử dụng Office 365 trong 1 năm.

  Microsoft không công bố gì về giá bán của phiên bản Windows này, nhưng với yêu cầu bắt buộc ở trên thì chắc chắn nó có giá rẻ hơn so với phiên bản Windows 8.1 thông thường. Nó sẽ giúp các công ty máy tính có thêm lựa chọn, làm tiền đề ra mắt các mẫu máy tính có giá rẻ hơn. Tất nhiên đó là trong trường hợp họ sản xuất các PC kích thước màn hình lớn hơn 9 inch, bởi theo như công bố tại Hội nghị Build 2014 thì Microsoft đã miễn phí bản quyền Windows cho các thiết bị từ 9 inch trở xuống.

  Theo:Genk
   
  bnusg, linhmixdj and chebap like this.

Chia sẻ trang này