1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Microsoft công bố Skype cho Windows 8

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi thebest4iu, 24 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 565


  Microsoft công bố Skype cho Windows 8: gọi toàn màn hình, tích hợp vào People Hub

  Bạn có thể kết nối qua lại giữa tài khoản Skype và tài khoản Microsoft (Microsoft ID). Do đó, trên Windows 8, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng Microsoft ID, bạn cũng đã đăng nhập vào Skype.

  Trước thềm ra mắt Windows 8, Microsoft hôm nay chính thức công bố phiên bản Skype được tối ưu cho HĐH này. Phiên bản Skype cho Windows 8 được thiết kế để phù hợp với các thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng, như người dùng có thể vuốt từ trái qua phải để xem các mục khác nhau của ứng dụng, như các cuộc gọi vừa thực hiện, các cuộc gọi trong danh sách ưu thích (favorite), danh bạ...Skype trên Windows 8 sẽ được setup để chạy nền, do đó, người dùng sẽ không bị bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào từ người khác. Các cuộc gọi nhỡ sẽ được chương trình thông báo trong phần Notification. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ được tích hợp vào People Hub. Đây giống như là một cổng chung, nơi tụ hội tất cả các danh sách liên lạc của người dùng như địa chỉ email, số điện thoại.

  [​IMG]

  Bạn có thể kết nối qua lại giữa tài khoản Skype và tài khoản Microsoft (Microsoft ID). Do đó, trên Windows 8, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng Microsoft ID, bạn cũng đã đăng nhập vào Skype. Trong các cuộc gọi điện bằng Skype, bạn có thể mở video chat toàn màn hình. Bất kì lúc nào bạn cũng có thể quét ngón tay ở vùng cạnh để xem các hoạt động gần đây, rất tiện cho những ai chat Skype với nhiều người cùng 1 lúc.


  Một số hình ảnh về ứng dụng Skype trên Windows 8:
  Show Spoiler
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo:Genk
   
  khatmau_sr, Mr.P, vipkute and 3 others like this.

Chia sẻ trang này