1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft đàm phán chi hơn 1 tỉ USD mua mạng xã hội Yammer

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 14 Tháng sáu 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  - Theo một số nguồn tin cho hay, Microsoft đang tiến hành đàm phán để mua lại công ty mạng xã hội dành cho doanh nghiệp Yammer với giá rất cao.

  [​IMG]

  - Theo đó, Microsoft có thể sẽ chi trả tới trên 1 tỉ USD, và cuộc đàm phán có thể sẽ kết thúc trong ngày mai.

  Việc có thêm Yammer sẽ giúp hãng phần mềm lớn nhất thế giới bổ sung các công cụ mạng xã hội cho nhóm sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp.

  Mua lại Yammer cũng giúp Microsoft gia tăng khả năng cạnh tranh. Hồi đầu tháng, hãng phần mềm doanh nghiệp Salesforce cũng bổ sung công cụ marketing mạng xã hội thông qua thương vụ thâu tóm Buddy Media với giá 745 triệu USD. Oracle mới đây cũng mua hai công ty phân tích dữ liệu trên các Website mạng xã hội là Vitrue và Collective Intellect.

  Yammer được thành lập năm 2008 bởi David Sacks – nguyên Giám đốc điều hành (COO) của PayPal. Phần mềm mạng xã hội của hãng cung cấp các tính năng tương tự như Facebook nhưng để dùng trong nội bộ doanh nghiệp. Hiện Yammer được trên 200.000 công ty sử dụng, trong đó có các hãng danh tiếng như Ford, EBay,...
   

Chia sẻ trang này