1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft đàm phán với HTC đưa Windows lên điện thoại Android

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi minh_ng2000, 4 Tháng mười 2013.


 1. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,168
  924
  113
  Microsoft sẽ hỗ trợ chi phí bản quyền Windows Phone để HTC đưa HĐH này lên các máy Android của họ.

  Sau khi thâu tóm Nokia, bước tiếp theo trong nỗ lực phát triển Windows Phone của Microsoft có thể sẽ là hợp tác với các đối tác phần cứng để đưa HĐH này lên các máy chạy Android. Theo nguồn tin của Bloomberg, Microsoft đang đàm phán với nhà sản xuất smartphone Đài Loan và HTC đểHTC đưa hệ điều hành Windows Phone lên các máy Android của mình.
  [​IMG]
  Nguồn tin của Bloomberg cho biết Giám đốc mảng HĐH của Microsoft là Terry Myerson đã thương thảo với HTC về việc Microsoft sẽ giảm hoặc miễn phí hoàn toàn tiền bản quyền HĐH của Microsoft nhằm thúc đẩy quá trình này. Hiện nguồn tin không tiết lộ liệu điện thoại của HTC có thể chạy được cả 2 HĐH cùng lúc, hay sẽ có tùy chọn cho phép người dùng hoặc chạy Android hoặc chạy Windows Phone.
   

Chia sẻ trang này