1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Microsoft lại “khiêu chiến” với Google

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi codonviai, 18 Tháng tám 2013.

 1. codonviai V.I.P [PBM]

  161
  74
  28

  Lượt xem: 627


  Bản cập nhật GDR2 dành cho thiết bị chạy Windows Phone 8 (WP8) đã loại Google ra khỏi danh sách các dịch vụ tìm kiếm mặc định. Động thái này càng làm cho mối quan hệ giữa Microsoft và Google thêm căng thẳng hơn nữa.

  [​IMG]


  Vào hôm 17/8, người dùng WP8 ở Ấn Độ phàn nàn rằng bản cập nhật GDR2 đã khiến họ không thể chọn Google làm dịch vụ tìm kiếm mặc định thay cho Bing. Cách duy nhất để họ sử dụng tìm kiếm trên Google là gõ trực tiếp địa chỉ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vào trình duyệt của máy. Dù điều này không khiến người dùng Windows Phone quá khó chịu nhưng đó lại là một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa Google và Microsoft đang ngày càng xấu đi.

  [​IMG]


  Tuần trước, khi Microsoft tung ra ứng dụng Youtube mới dành cho hệ điều hành WP8 thì gần như ngay lập tức Google tuyên bố chặn mọi truy cập của người dùng từ ứng dụng này do vi phạm các quy định của hãng.
  Microsoft cũng phản biện bằng cách tuyên bố Google "thiên vị" cho iOS, Android và dồn Windows Phone vào đường cùng. Microsoft cho rằng Google đã không cung cấp cho hãng những thông tin cần thiết để cho phép quảng cáo có mặt xuất hiện trên ứng dụng Youtube của Windows Phone, điều mà Google đã làm với iOS và Android. Và nếu Google tiếp tục không hợp tác, người dùng Windows Phone sẽ tiếp tục không thể truy cập vào Youtube từ smartphone của họ.
  Theo: thongtincongnghe.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. skamylove

  skamylove https://skamylove.blogspot.com/ Ban Quản Trị

  1,120
  878
  113
  Tên thật:
  Long SK
  trâu bò chém nhau..người dùng chết :brick:
  Android : ngon bổ rẻ :D
   
 3. lordstorm117

  lordstorm117 Mưa Mong Manh

  221
  17
  18
  windowphone của mình chắc phải bán qá
   
 4. GMinh

  GMinh I.T , Community Technology , Comic and Music

  138
  31
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Hoàng Minh
 5. codonviai

  codonviai V.I.P [PBM] Ban Quản Trị

  161
  74
  28
  bán lấy tiền mua 1280 mà dùng vào mạng nhanh chụp ảnh 3.0 thích với cả có 3g :v
   

Chia sẻ trang này