1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft nói tạm biệt với nhãn hiệu "Live" trong Windows 8

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi qqwwee123, 29 Tháng hai 2012.


 1. qqwwee123

  qqwwee123 Super Moderator Ban Quản Trị

  1,521
  1,486
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trường
  Nhãn hiệu "Live" đã được sử dụng trong Windows với một thời gian khá lâu, nhưng dường như Microsoft đang có ý định loại bỏ nhãn hiệu này từ Windows giống như Microsoft đang cố gắng để thống nhất các phần mềm với nhau.

  [​IMG]

  Hiện nay Windows Live bao gồm các tiện ích như Messenger, Photos, Mail và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, trong Windows 8 thì các dịch vụ này sẽ là các ứng dụng được đi kèm với giao diện người dùng mới là Metro - trông giống như chúng được thay thế bởi một cái tên đơn giản hơn. Mail sẽ thay thế Windows Live Mail, Photos sẽ thay thế Windows Live Photo Gallery và tương tự như vậy... Các ứng dụng mới sẽ được tích hợp chặt chẽ vào Windows và vẫn còn giữ lại tất cả các chức năng mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Tất cả sẽ được thống nhất bởi một Account được gọi là "Microsoft Account" để có thể làm cho mọi việc dễ dàng quản lý hơn.

  Một câu chuyện tương tự đã xảy ra với nhãn hiệu Zune của Microsoft. Trong khi Windows 8 và Windows Phone 7 cần nhiều tính năng mới trong Zune, thì Microsoft đang lặng lẽ đưa nhãn hiệu này chìm xuống. Zune sẽ được thay thế hoàn toàn bằng Xbox Live - giống như một trung tâm giải trí chính của Windows 8. Microsoft vẫn sẽ giữ lại nhãn hiệu "Live" này trong Xbox Live, và nó đã trở thành một thương hiệu mạnh mẽ trong phần giải trí của Microsoft.

  Một ứng dụng mà chúng tôi đã không thực sự được nghe nói nhiều đó chính là Windows Live Messenger. Một vài người nghĩ rằng Microsoft sẽ xem xét tích hợp WLM với Skype và sáp nhập vào Windows thay vì có một Live Messenger đứng một mình mà có khả năng làm những thứ giống như Skype làm được.

  Đây là một sự thay đổi lớn của Microsoft, và có lẽ là lớn nhất mà họ đã từng làm. Trong khi tôi chắc chắn rằng sẽ là khá khó khăn để có thể thực hiện được điều đó, tôi nói rằng phần lớn mọi người sẽ vui mừng khi Microsoft thống nhất tất cả mọi thứ dưới một nhãn hiệu duy nhất. Như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng Windows.

  Chi tiết những sự thay đổi trong tên gọi các dịch vụ trực tuyến của Microsoft:

  Nguồn: WindowsVN
   
  khatmau_sr thích bài này.

Chia sẻ trang này