1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft Office 16 sẽ sớm ra mắt người dùng

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi lamvanhau, 20 Tháng mười 2014.

 1. lamvanhau Moderator

  1,018
  373
  83

  Lượt xem: 755


  The Verge mới đây đã tung ra hàng loạt bức ảnh rò rỉ của bộ Office 16 đến từ Microsoft.

  Microsoft đang tiến hành những bước cuối cùng trước khi giới thiệu phiên bản Technical Preview đầu tiên của Windows mới vào đầu tháng 10 tới. Và có vẻ như gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng đang thử nghiệm một phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng Office và có thể có lịch phát hành trùng với thời điểm công bố Windows mới.
  [​IMG]
  Hình ảnh bộ Office mới của Mircosoft.
  Office 16 sẽ có một tính năng mang tên "Tell Me", tương tự trên Office Online giúp người dùng có thể gõ câu hỏi để nhận được sự trợ giúp của phần mềm. Ví dụ, để chèn Video vào văn bản thì bạn có thể gõ: How do I insert video?, máy sẽ giúp bạn chèn video vào văn bản cũng như bài trình chiếu dễ dàng. Tính năng này khá giống với Clippy trên Office 2003 trở về trước. Tuy nhiên Tell Me không có hình ảnh động như Clippy mà nó chỉ là một bóng đèn đơn giản mà thôi.
  [​IMG]
  Office 16 sử dụng diện phẳng tương tự Office 2013 (Office 15) với kiểu giao diện Ribbon truyền thống. Nhưng Microsoft cũng làm cho Office 16 phẳng hơn khá nhiều bằng việc sử dụng giao diện với màu tối hơn các phiên bản trước nhằm bảo vệ mắt của người dùng khi phải làm việc trong khoảng thời gian dài. Office 16 sẽ có các giao diện màu đen, xám, trắng xám và trắng.
  Bên cạnh đó, Office 16 cũng có thể tự động phát hiện chiều của một bức ảnh được chèn vào và xoay lại cho đúng, tránh tình trang bức ảnh bị xoay ngang như trước đây. Khả năng đồng bộ hóa email Outlook cũng được cải tiến, với tùy chọn thời gian đồng bộ email có thể rút xuống còn 1, 4, 7 hoặc 14 ngày, thay vì 1 tháng như trước đây. Điều này sẽ rất có ích đối với những thiết bị Windows có bộ nhớ hạn chế, tránh tình trạng bị tràn bộ nhớ khi phải download dữ liệu trong cả tháng.
  Thêm một số hình ảnh về bộ Office này:
  [​IMG]
  Giao diện phẳng thời thượng
  [​IMG]
  Giao diện với các màu tương phản dễ nhìn
  [​IMG]
  Thước đo trong trang Word có sự thay đổi hoàn toàn
  [​IMG]
  Các nút và cây thư mục có sự thay đổi nhìn chuyên nghiệp hơn nhiều
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giao diện Excel đẹp hơn và vẫn giữ các nét cơ bản
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2014
 2. ngotanphat

  ngotanphat Member Tích Cực

  395
  128
  43
 3. truongtriet

  truongtriet Shen Yue

  110
  36
  28
  Tên thật:
  Trương Triết
  chỉ cần có thêm phần Tab như Foxit hoặc như trình duyệt web thì quá đã
   

Chia sẻ trang này