1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft ra ứng dụng cử chỉ cho Lumia Windows điện thoại.

Thảo luận trong 'Windows OS' bắt đầu bởi Linkerpt, 23 Tháng mười hai 2014.


 1. Linkerpt

  Linkerpt Hearts Sad....

  328
  452
  63
  Tên thật:
  Linh
  Tin tốt cho người dùng Windows Phone Lumia ? Microsoft đã đi ra với một cử chỉ app cho phép người dùng để kiểm soát một số chức năng của điện thoại mà không cần chạm vào màn hình. Mặc dù các ứng dụng phát hành là trong giai đoạn beta hiện nay, Tuy nhiên các tính năng mà nó cung cấp là duy nhất trong mọi ý nghĩa.

  Cử chỉ App cho Windows điện thoại
  [​IMG]

  Với việc phát hành đầu tiên của ứng dụng này bạn có thể kiểm soát cuộc gọi và tắt điện thoại của bạn thuận tiện. Dưới đây là danh sách các chức năng 'Cử chỉ Beta' cung cấp cho bạn-

  1. Với ứng dụng cử chỉ Beta bạn có thể trực tiếp trả lời các cuộc gọi bằng cách chọn lên điện thoại và đặt nó trên đôi tai của bạn.
  2. Nếu bạn muốn im lặng của bạn điện thoại di động trong khi ai đó gọi bạn, sau đó những gì bạn có thể làm là chỉ để lật màn hình điện thoại của bạn xuống.
  3. Phiên bản Beta cử chỉ cung cấp cho bạn các chức năng của muting Mic trong cuộc gọi bằng cách đặt xuống những chiếc điện thoại trên mặt phẳng với màn hình phải đối mặt với quay xuoáng phía döôùi.
  4. Với cử chỉ Beta, bạn có thể đặt cuộc gọi trên loa bằng cách đặt thiết bị cầm tay trên mặt phẳng với màn hình hiển thị của nó phải đối mặt với trở lên.
  Với lướt qua, bạn có thể xem thông báo mà không cần mở khóa điện thoại, nhưng bây giờ với này ứng dụng - cử chỉ Phiên bản Beta, bạn có thể xử lý cuộc gọi mà không cần chạm vào màn hình điện thoại của bạn.

  Kích thước của ứng dụng là ít hơn đó 1 MB, do đó, nó hầu như không mất bất kỳ thời gian để có được cài đặt trên điện thoại Lumia. Một quan trọng thông báo rằng Microsoft đưa ra cho người sử dụng các thiết bị như Lumia 635, Lumia 630 và Lumia 530, là những thiết bị này sẽ hỗ trợ chỉ tính năng hạn chế. Trong tương lai tiến bộ hơn sẽ có trong phiên bản Beta cử chỉ bao gồm nhiều tính năng hơn và làm cho nó ổn định hơn.

  Vì vậy, bạn đưa vào ứng dụng này là gì? Làm thế nào nó hoạt động trên Windows Phone của bạn?

  Kiểm tra các ứng dụng trên cửa sổ cửa hàng ở đây. Ứng dụng này không thể được cài đặt trên thẻ SD.
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. cac ung dung cho dien thoai Microsoft