1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft sẽ khóa các ứng dụng muốn đưa nút Start trong Windows 8 trở lại

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi takhanhlan123, 2 Tháng sáu 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  Microsoft có vẻ thực sự muốn nút Start truyền thống trên Windows trở thành "di sản" khi mới đây, một nguồn tin cho biết công ty sẽ xóa các đoạn code trong Windows 8 với mục tiêu ngăn chặn việc chỉnh sửa và hack nhằm đưa nút Start trở lại trong Windows 8. Minh chứng là nhiều ứng dụng bên thứ 3 giúp nút bấm quen thuộc này xuất hiện trên phiên bản Consumer Preview đã không còn làm việc được trên phiên bản Release Preview ra mắt hôm qua.

  [​IMG]
  Các ứng dụng đưa nút Start trở lại sẽ bị khóa.​


  Ngoài ra, mặc dù những cuộc tranh cãi về giao diện Metro và giao diện Desktop, Microsoft cũng sẽ không cung cấp lựa chọn cho phép ưu tiên khởi động vào chế độ Desktop truyền thống trước, cũng như không cho phép máy tính chỉ khởi động vào một giao diện. Như vậy là bất cứ máy tính nào cũng sẽ phải khởi động vào giao diện Metro, sau đó, nếu người dùng không thích giao diện này, họ sẽ phải ấn vào nút chuyển sang giao diện truyền thống để làm việc.

  Trong bản Release Preview vừa ra mắt, Microsoft cũng thực hiện một số tinh chỉnh giúp việc điều hướng trong chợ ứng dụng được dễ dàng hơn, bao gồm thanh điều hướng giúp người dùng nhanh chóng quay về trang Home của chợ ứng dụng, cũng như nhanh chóng truy cập danh sách các ứng dụng mà người dùng đã mua. Một trình quản lý download phong cách Metro cũng cho phép người dùng tạm dừng hoặc hủy các lệnh download. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ các ứng dụng hay với bạn bè trong danh bạ ngay trong giao diện của chợ ứng dụng. Các ứng dụng desktop trong tương lai cũng sẽ được tích hợp vào trong Store này để người dùng có thể tải về như ứng dụng Metro.

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này