1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft sẽ ra mắt “Xbox Music” vào cuối năm

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi buinhutminh, 29 Tháng sáu 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Hãng tin Bloomberg vừa tiết lộ rằng, tập đoàn Microsoft đang phát triển một dịch vụ nhạc trực tuyến mới gắn với loạt dịch vụ game và giải trí Xbox của họ, tạm gọi là “Xbox Music.”
  [​IMG]
  Dẫn nhiều nguồn thân cận với vấn đề, Bloomberg nói rằng “gã khổng lồ phần mềm” đang thảo luận với những hãng đĩa lớn để nhận cấp quyền sử dụng các bản nhạc.
  Với sự tích cực nói trên, Microsoft đang hứa hẹn sẽ cạnh tranh với những dịch vụ nhạc trực tuyến đình đám hiện nay như Spotify.
  Dự kiến, tới cuối năm nay thì Xbox Music sẽ được chính thức trình làng.
  Tuy ở thời điểm này, thông tin về Xbox Music còn khá hạn chế, song giới chuyên gia dự đoán rằng dịch vụ nhạc mới của Microsoft sẽ có nhiều điểm giống với Zune, trong đó cho phép người dùng trả tiền để tải nhạc số về máy.
  Bloomberg cũng lưu ý rằng các dịch vụ nhạc Zune sẽ bị đóng cửa sau khi Xbox Music ra mắt, và người dùng của Zune sẽ được chuyển sang dịch vụ mới.

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="colspan: 5, align: right"][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tacgia, colspan: 5"]Theo Vietnam+[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   

Chia sẻ trang này