1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Microsoft Security Essentials 4.3.216.0 - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất quả đất

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi Vũ Lý, 28 Tháng bảy 2013.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Microsoft Security Essentials (MSE) là một phần mềm diệt virus miễn phí dành cho người dùng Windows để chống lại các mối nguy hiểm. Microsoft đã phát hành phiên bản 4.3.216.0 chính thức mới nhất của Microsoft Security Essentials và đã có sẵn cho người dùng download. Vài ngày trước, Microsoft đã tung ra phiên bản beta của MSE 4.3 để thử nghiệm và bây giờ nó đã được phát hành phiên bản chính thức để người dùng có thể tải về trên Windows XP SP3/Vista và Windows 7. Những thay đổi của phiên bản mới này vẫn chưa được cập nhật trên trang chủ của Microsoft do đó, website sẽ tiếp tục update thông tin sau khi Microsoft chính thức công bố trên trang chủ của họ.
  Microsoft đã cung cấp một công cụ bảo mật Anti-viruss dành cho Windows 8 là Windows Defender để thay thế cho MSE. Nó cũng tương tự như giao diện của Security Essentials và cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ khá tốt cho Windows 8. Do đó, Microsoft Security Essentials không tương thích với Windows 8 và cũng là lý do tại sao chương trình diệt virus này không hoạt động khi bạn cài đặt chúng trên nền hệ điều hành win 8.
  [​IMG]
  Người dùng có thể tải về trực tiếp phần mềm diệt virus Security Essentials 4.3.216.0 Final trực tiếp từ liên kết được cung cấp bởi Microsoft dưới đây.

  Download


   
  Baby_Action2603 thích bài này.
 2. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,838
  1,600
  113
  sài máy mình cứng đơ ra quét virus chả ra gì :feel_good:
   

Chia sẻ trang này