1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft tiết lộ "chương tiếp theo cho Windows 10 vào ngày 21 tháng 1

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 13 Tháng mười hai 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  win10invitation.png

  Microsoft đã gửi thư mời cho Windows 10 sự kiện trước kế tiếp vào ngày 21/1/2015. Được mệnh danh là "Windows 10: The Next Chapter", sự kiện này sẽ tập trung vào các trải nghiệm của người tiêu dùng được cung cấp bởi các phiên bản kế tiếp của hệ điều hành

  Sự kiện này sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của Microsoft tại Redmond, Washington và sẽ được truyền trực tiếp cho tất cả mọi người ai muốn xem. Microsoft CEO Satya Nadella sẽ ở đó để thảo luận về Windows 10, cũng như các hệ điều hành Phó chủ tịch điều hành Terry Myerson và Windows Phone trưởng Joe Belfiore.


  Đối với các sự kiện ngày 21 tháng 1, nguồn trích dẫn dài thời gian Microsoft theo Mary Jo Foley nói rằng Windows 10 phiên bản tiếp theo sẽ được gọi là January Technical Preview (JTP), sẽ được phát hành để xét nghiệm sớm đưa ra khỏi Windows 10 preview cho một lái thử xe.

  Foley cũng nói rằng JTP sẽ bao gồm Continuum, một tính năng mà sẽ làm cho nó dễ dàng cho người sử dụng hai-trong-một thiết bị chuyển đổi nhanh giữa máy tính xách tay và máy tính bảng chế độ và ngắt kết nối bàn phím dễ dàng hơn. Như Myerson biết trong tháng Chín, Windows 10 không phải là một hệ điều hành chỉ chạy trên máy tính để bàn. Nó sẽ có thể chạy trên một phạm vi rộng lớn trên các thiết bị, từ máy tính đến máy tính bảng và điện thoại thông minh cho các thiết bị nhà thông minh.

  "Từ nhỏ nhất Internet of Things thiết bị cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp," Myerson cho biết. "Một số thiết bị có màn hình 4-inch và một số sẽ có màn hình 80-inch. Và một số không có bất kỳ màn hình nào cả."

  Nó không được đề cập trong thư mời, nhưng theo nguồn tin của Foley, Microsoft cũng sẽ giới thiệu Windows 10 SKU di động mà sẽ được sử dụng cho máy tính bảng và Windows Phone hỗ trợ bởi Intel và bộ vi xử lý ARM. Windows 10 điện thoại di động SKU sẽ không có sẵn cho máy tính để bàn và sẽ chỉ có các ứng dụng Metro-style đầu tiên được giới thiệu trong Windows 8.
   
  Last edited: 13 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này