1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft tiết lộ thông tin về phiên bản Windows 8 Enterprise

Thảo luận trong 'Windows 8, 8.1' bắt đầu bởi khatmau_sr, 20 Tháng tư 2012.


 1. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,679
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  [​IMG]

  Cách đây vài giờ gã khổng lồ Microsoft đã chính thức tiết lộ một số thông tin đáng chú ý về phiên bản Windows 8 thứ tư – Windows 8 Enterprise của mình.

  Microsoft cho biết, các tính năng của Windows 8 Enterprise sẽ bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Windows 8 Pro, cộng thêm các tính năng cao cấp khác được thiết kế để cung cấp cho người dùng hiệu năng, độ bảo mật, khả năng quản lý và ảo hóa cao hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.
  Dưới đây là một số tính năng chính chỉ có trong phiên bản Windows 8 Enterprise (lưu ý rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ):

  Windows To Go: Windows To Go cho phép người dùng khởi động máy tính an toàn bằng thiết bị lưu trữ di động – USB. Windows To Go cho phép các tổ chức IT hỗ trợ xu hướng “Mang Máy Tính Riêng Của Bạn” và các doanh nghiệp có thể cung cấp cho đội ngũ nhân viên của mình cách tiếp cận với môi trường làm việc trong công ty mới mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật.
  DirectAccess cho phép người dùng từ xa truy cập dễ dàng vào tài nguyên bên trong một mạng công ty mà không phải sử dụng VPN riêng biệt. DirectAccess dễ dàng triển khai hơn, và nó có thể được hoạt động được với cơ sở hạ tầng IPv4 hiện tại.
  BranchCache cho phép máy tính của người sử dụng Windows 8 Enterprise nhớ cache các tập tin, các trang web và các nội dung khác từ các máy chủ trung tâm, do đó nội dung không bị tải về lặp đi lặp lại trên hệ thống mạng diện rộng (WAN). Khi sử dụng với Windows Server 2012, Windows 8 mang đến cho người dùng nhiều cải tiến cho BranchCache để tổ chức tốt hơn quá trình triển khai, tối ưu hóa băng thông trên các kết nối WAN và đảm bảo tính bảo mật và khả năng mở rộng tốt hơn.
  AppLocker có thể giúp giảm thiểu các vấn đề phát sinh bằng cách hạn chế các tập tin và ứng dụng mà người dùng hoặc nhóm được phép chạy.
  Các cải tiến cho VDI: Các cải tiến trong Microsoft RemoteFX và Windows Server 2012 cung cấp cho người dùng trải nghiệm phong phú với khả năng chạy đồ họa 3D, sử dụng các thiết bị ngoại vi USB và sử dụng các thiết bị cảm ứng trên bất kỳ loại mạng (LAN hoặc WAN) cho VDI.
  Windows 8 App Deployment mới: Các máy tính cá nhân và máy tính bảng chạy Windows 8 Enterprise khi tham gia vào domainMiền (domain) là một nhóm các máy tính và người dùng được quản lý bởi một người có thẩm quyền trung tâm. Miền có thể trải rộng trên nhiều phòng ban và nhóm làm việc, cũng như các nhóm máy tính khác. Người ta dùng tên miền để dễ quản lý các nhóm máy tính và dễ dàng đưa ra các chính sách bảo mật cho một vùng trên mạng. Ngoài ra, miền phân chia lôgíc các mạng lớn thành các nhóm tài nguyên để người dùng dễ dàng truy cập. sẽ được tự động cho phép side-load (một thuật ngữ chỉ việc di chuyển và lưu trữ các tập tin máy tính) nội bộ, các ứng dụng mang phong cách Windows 8 Metro.

  Ngoài các tính năng kể trên, người dùng Windows 8 Enterprise còn nhận được các cải tiến căn bản khác như bảo mật đầu cuối (end-to-end security) và khả năng quản lý tốt hơn.
  Với các tính năng mạnh mẽ mà Windows 8 Enterprise mang lại, hứa hẹn phiên bản Windows 8 này sẽ trở thành một phiên bản hệ điều hành hoàn hảo cho các tổ chức, doanh nghiệp.
  Theo một số nguồn tin, phiên bản Windows 8 Final sẽ chính thức được phát hành vào tháng 10 năm nay.
  Nếu các bạn vẫn chưa thử sử dụng Windows 8, All 4 You Blog khuyên bạn nên download Windows 8 về (phiên bản Windows 8 Consumer Preview mới nhất) để có được những trải nghiệm đầu tiên của hệ điều hành đang gây đình đám này.


  ErwinV - afublog​
   
  root thích bài này.
 2. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  668
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Ông microsoft ghê nhở \m/
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,679
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Sắp có Win8 Final dùng rồi, vẫn thích Win8 hơn Win7 :D
   
 4. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,161
  329
  83
  nhẹ hơn mà có anti nữa chứ ! quá good lun mà rắc rối cái driver .. mất driver là ghost lại luôn :|
   

Chia sẻ trang này