1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Microsoft vẫn sẽ theo đuổi nền tảng ARM

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi codonviai, 10 Tháng tám 2013.


 1. codonviai

  codonviai V.I.P [PBM] Ban Quản Trị

  161
  74
  28
  Mặc dù có những kết quả "không thể tệ hơn" khi áp dụng nền tảng ARM cho MTB chạy Windows RT, tuy nhiên Microsoft cho biết vẫn sẽ theo đuổi nền tảng này và có thể sẽ có thiết bị có nền tảng ARM sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

  [​IMG]
  Nền tảng ARM vẫn sẽ "theo" Surface RT

  "HĐH Windows sẽ vẫn hỗ trợ nền tảng ARM. Chúng tôi sẽ cố gắng để chuẩn bị cho ra mắt một thiết bị chạy Windows dựa trên nền tảng ARM có thể xuất hiện vào cuối năm nay", một phát ngôn viên của Microsoft tiết lộ với CNET.
  Trước đó, đã có nhiều ý kiến từ các nhà sản xuất liên quan tỏ ra "ngán" ARM, điển hình như mới đây, CEO NVIDIA đã lên tiếng cho biết rằng, việc sản xuất Surface RT thế hệ thứ 2 hết sức khó khăn.
  Vào tháng 3, Michael Angiulo, phó chủ tịch, phụ trách mảng phần cứng của Microsoft cũng đã phải giải trình lí do vì sao hãng làm việc với Windows RT và ARM: "Làm việc với nó là cả một núi công việc nhưng chúng tôi sẽ làm vì chiến lược của chúng tôi. Theo thời gian, chúng tôi sẽ đầu tư mạnh hơn nữa".
  Một lưu ý rằng, nền tảng ARM không nhất thiết phải chạy Windows RT của Microsoft bởi nền tảng Windows Phone cũng có thể chạy trên loại chip này.
  Theo CNET
   

Chia sẻ trang này