1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Miễn phí 1 năm sử dụng Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2012

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi buinhutminh, 20 Tháng sáu 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2012 là Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mạnh mẽ, nhanh chóng và rất dễ sử dụng cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet. Titanium sử dụng công nghệ điện toán đám mây chủ động ngăn chặn virus và spyware trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn.
  [​IMG]
  Trend Micro Titanium AntiVirus Plus 2012 có giá thương mại là $29.95, nhưng hiện tại đang có chương trình khuyến mãi, người dùng có thể sử dụng miễn phíXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này trong một năm mà không mất một khoảng phí nảo. Thác tác nhận miễn phí lại hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào trang Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết để tải về tập tin cài đặt có tích hợp sẵn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 1 năm kể từ khi cài đặt.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này