1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Miễn phí bản quyền phần mềm Aviosoft iPhone Video Converter

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi buinhutminh, 30 Tháng bảy 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  [​IMG]

  Aviosoft iPhone Video Converter là ứng dụng chuyển đổi video tốt nhất dành cho iPhone. Aviosoft iPhone Video Converter hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các định dạng phổ biên như *.RM, *.RMVB, *.AVI, *.WMV, *.ASF, *.MPG, *.MPEG, *.MPE, *M1V, *MPV2, *.MP4, *.DAT, *.MOV, *.VOB sang định dạng hỗ trợ cho iPhone của bạn. Không những chuyển đổi video mà nó còn có thể chuyển đổi định dạng âm thanh và hình ảnh. Do đó bạn có thể nghe tất cả các tập tin âm thanh và xem hình định dạng *.BMP, *.JPG, *.GIF, *.TIF, *.PNG trên iPhone của bạn.Nhận miễn phí bản quyền phần mềm - Aviosoft iPhone Video Converter Full Keygen

  Nhận miễn phí bản quyền phần mềm - Aviosoft iPhone Video Converter Full Keygen

  Phần mềm Aviosoft iPhone Video Converter được bán với giá $29.95 và bạn có cơ hội sở hữu phần mềm này thông qua chương trình khuyến mãi của Aviosoft trong 7 ngày bắt đầu từ ngày 30/07/2012 đến hết ngày 05/08/2012.
  Để nhận miễn phí bản quyền của phần mềm này bạn cần truy cập vào trang khuyến mãi http://www.dvd-x-player.com/promotion/ sau đó click vào nút Get License Code nhập tên và địa chỉ vào 2 ô NameEmail sau đó nhấn Get the Code.
  [​IMG]

  Bạn sẽ nhận được một thông báo the license code has been sent to benhuthuy123@gmail.com, please check. Bây giờ mở hộp mail lên kiểm tra cả inbox và bulk(spam) bạn sẽ nhận được một email có tên là Free License Code of Aviosoft iPhone Video Converter từ marketing@dvd-x-player.com bao gồm Code đăng ký và đường dẫn tải phần mềm.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, đường dẫn download được cung cấp trong Email không đúng với chương trình Aviosoft iPhone Video Converter nên bạn cần phải tải về chương trình tại đây | 33.99MB.
  [​IMG]

  Lưu ý: Chương trình này sẽ kết thúc vào 24:00 ngày 05/08 vì vậy bạn cần đăng ký và sử dụng ngay trước khi hết hạn và mỗi code chỉ sử dụng cho một máy tính. Chúc bạn thành công!

  [​IMG]
   
  root thích bài này.
 2. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Rất có ích, thanks cậu
   

Chia sẻ trang này