1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Miễn phí Panda Antivirus Pro 2012 & Panda Internet Security 2012

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi hoangviet123, 15 Tháng năm 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Nếu bạn vẫn chưa an tâm về tính năng bảo vệ có sẵn trên hệ thống máy tính của mình trước những mối đe dọa luôn rình rập hàng ngày, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của hai công cụ an ninh tiên tiến quen thuộc Panda Antivirus Pro 2012 và Panda Internet Security 2012

  Đây là các công cụ mạnh mẽ và khá phổ biến, thông thường nó được bán với giá 50.99 USD và 81.99 USD. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn có được 6 tháng sử dụng miễn phí hai sản phẩm từ chương trình khuyến mãi hiện tại đang diễn ra.

  [​IMG]

  Panda Antivirus Pro 2012 là công cụ bảo vệ đơn giản và trực quan nhất cho máy tính của bạn. Khi cài đặt nó bạn sẽ không phải lo lắng sự tấn công của virus, spyware, rootkit, tin tặc và gian lận trực tuyến. Bạn có thể chat, chia sẻ hình ảnh và video, mua sắm, truy cập ngân hàng trực tuyến, đọc blog ưa thích của bạn hoặc lướt web trong sự yên tĩnh mà không bị gián đoạn.

  Để sử dụng miễn phí 6 tháng, bạn truy cập vào đây : tải và cài đặt phần mềm vào máy tính. Kích hoạt bản quyền bằng cách sử dụng mã khuyến mãi IS12PVIP-98464174 do công ty cung cấp.

  [​IMG]

  Panda Internet Security 2012 là một bộ phần mềm bảo mật cho phép bạn sử dụng Internet cho bất kỳ mục đích nào, chẳng hạn như mua sắm và truy cập ngân hàng trực tuyến, tất cả trong yên tĩnh mà không bị gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác. Hơn nữa, nó sẽ giữ hộp thư của bạn tránh thư rác, giúp trẻ em có thể lướt Internet một cách an toàn.

  Để sử dụng miễn phí 6 tháng, bạn truy cập tại đây : tải và cài đặt phần mềm vào máy tính. Kích hoạt bản quyền bằng cách sử dụng mã khuyến AP12PVIP-98464177 do công ty cung cấp. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !

  [​IMG]

  Hỗ trợ các hệ điều hành


  - Windows 7 32-bit và 64 bit, Windows Vista 32-bit và 64 bit, Windows XP 32-bit

  Hỗ trợ các trình duyệt

  - Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn

  - Mozilla Firefox 2 hoặc cao hơn

  - Google Chrome
   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này