1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload MOBILedit! Enterprise 7.6.1.4854+cr@ck-Công cụ kết nối PC và Mobile

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi dvson185, 6 Tháng mười một 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,693
  113

  Lượt xem: 582


  :if:
  [​IMG]
  Thông thường, các nhà sản xuất thiết bị đầu cuối thường làm ra những phần mềm riêng để thực hiện việc kết nối PC với sản phẩm của họ nhằm mang tính độc quyền như: PCSuite (Nokia), Motorola Phone Tools,... điều này thường gây khó khăn cho người dùng nghiệp dư. MOBILedit 5.5.0.1148 giải quyết một cách triệt để những hạn chế này.

  Để thêm không khí ngày xuân cho chú dế cưng, bạn hãy thử dùng Mobiledit – công cụ kết nối PC và Mobile hàng đầu tốt nhất hiện nay. Chỉ cần kết nối PC và Mobile, tất cả các thao tác: trao đổi file (hình ảnh, nhạc, video), cài đặt game - phần mềm, soạn và gửi tin nhắn, tra cứu – sao lưu danh bạ... đều trở nên quá dễ dàng ngay với cả người dùng nghiệp dư nhất.

  MOBILedit 5.5.0.1148 giao tiếp tiếp tốt với tất cả các thương hiệu điện thoại phổ biến hiện nay (Nokia, Samsung, Panasonic, Philips, Motorola, Sharp, LG, Siemens, Sony Ericsson, Kyocera, General, Ericsson ...), đồng thời hỗ trợ nhiều loại kết nối như cable (Serial or USB), cổng hồng ngoại (irDA), Bluetooth, Card thẻ nhớ...

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  HƯỚNG DẪN
  Kết nối Mobile vào PC (bằng USB, Bluetooth hay hồng ngoại…) và cài đặt Driver cần thiết nếu có yêu cầu, bài viết này minh hoạ bằng kết nối hồng ngoại irDA với Sony Erricsson K300i.

  Trên giao diện tương tác MOBILedit vào menu File > Wizard > chọn loại kết nối phù hợp.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Vào menu File -> Settings đánh dấu chọn vào nhà sản xuất điện thoại đang sử dụng, bên cạnh đó với những máy thuộc dòng Symbian thì sẽ có cấu hình riêng, nhấp vào How to install MOBILedit! connector for Symbian phone... để được hướng dẫn thêm.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Những tính năng ưu việt:

  1. Quản lý Phonebook và dữ liệu:

  Các nhánh công cụ PhoneBook, Missed calls, Files… cho phép bạn quản lý danh sách các số điện thoại, cuộc gọi nhỡ, các dữ liệu có trên mobile.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Từ giao diện quản lý kiểu cây thư mục này bạn có thể dễ dàng thêm, xoá, thay đổi nội dung dữ liệu.  2. Gửi nhận tin nhắn ngay trên PC:

  Chọn Send SMS: nhập số điện thoại người gửi ở dòng To (mỗi một số cách nhau bằng dấu chấm phẩy, nhấp nút công cụ To… để đưa và số từ ListPhonebook), nội dung vào khung bên dưới, nếu muốn người nhận trả lời ngay đánh dấu chọn thêm mục Request Reply, nhấp nút SEND để gửi tin.  Phần SIM card cho phép quản lý các số điện thoại và tin nhắn mà bạn lưu trên SIM thay vì bộ nhớ trong của máy.

  3. Cài đặt Game/ứng dụng: Tìm đến thẻ Install Game và thực hiện khá giống như tiến hành trên PC.

  Tuy nhiên có những vấn đề cần chú ý là các tập tin game/ứng dụng để chép vào di động có định dạng *.jar; xem kỹ game/application đó có hỗ trợ cho chủng loại điện thoại mình hay không; và vấn đề cuối cùng là độ phân giải của máy có phù hợp với game (Ví dụ: điện thoại L2 có độ phân giải 128 x 160 pixels thì chỉ nên tìm kiếm các game tương thích).

  4. Cài nhạc chuông, hình ảnh, video: Bạn có thể dùng chuột để thao tác rê và thả tập tin từ PC sang Mobile tương ứng với 3 thư mục: Audio, Picture, Video tại mục Files ở giao diện chính của MOBILedit.
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này