1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Mọi người cho em hỏi về Hack Mod vs Thay icon

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi /<iller, 24 Tháng tư 2013.


 1. /<iller

  /<iller Haiz !! Rời xa đam mê

  76
  4
  8
  Mọi người cho em hỏi là hack mod win có gì khác so vơi là cài đặt icon bằng phần mềm trong khi trên mạng toàn làm theo cách thay icon bằng file ảnh ico còn hack mod thỳ bằng file Jpg...v.v.Với lại anh Bách cho em hỏi chút về hack mod icon nhá em đọc hướng dẫn của anh thỳ hack mod bằng cách dùng Res hack edit trực tiếp file để hack. trong khi đó hack mod ở chỗ phần icon ấy anh nói là imageres.dll shell32.dll
  thỳ anh hướng dẫn là edit shell32.dll theo
  imageres.dll.
  Nhưng em thấy là 2 cái file này có giống nhau đâu cái thỳ nhiều cái thỳ ýt hơn vây em phải làm như nào.Em muốn hiểu rõ nhất vê hack mod icon vỳ em thấy phúc tạp nhất thỳ phải.Với lại hack mod có gì khác so với cài đặt bằng phần mềm để có icon hay themes.Và lại cài icon hay themess bằng phần mềm kèm theo thỳ có làm đc file ghost không mong anh Bách và mọi người giúp cho nhé !!


  Híc em viết bài này lần 2 đấy lần đầu viết gần xong thỳ nhỡ tay bấm quay lại mất

  Thân !!
   
 2. /<iller

  /<iller Haiz !! Rời xa đam mê

  76
  4
  8
  Tý phát khóc đăng bài lần 2 báo lỗi may vẫn đc hỳ
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,775
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Mình nói imageres và shell32 giống nhau không phải giống y hệt nhau, mà là mod các icon dùng loại ý. ví dụ icon folder, recycle bin...trong 2 file phải giống nhau nhìn nó mới đồng bộ, còn mod cả hay không thì tùy bạn thôi. Mod icon có nhiều cách, dùng 7tsp, skinpack, iconpack...chúng có những điểm giống và khác nhau, ghost đều ok cả.
   
  /<iller thích bài này.
 4. /<iller

  /<iller Haiz !! Rời xa đam mê

  76
  4
  8
  Cảm ơn anh nhá
   
 5. skhongchiu

  skhongchiu Member Chính Thức

  10
  1
  3
  Restorator Hack icon.JPG Restorator Hack Full đủ hết shell32 hoặc imageres
   

Chia sẻ trang này