1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Mọi Người Cho Mình Hỏi Về Win7 .iso

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi quaduongit, 29 Tháng bảy 2014.

Tags:

 1. quaduongit

  quaduongit Member Mới

  2
  0
  1
  Mình muốn tìm một bản win7 full soft đuôi iso.hiện tại máy mình đang cài win8.1 ở ổ C và mình muốn tìm 1 bản win 7.iso để cài đặt song song trước tiếp cho khỏi rờm rà.trên mạng thì nhiều nhưng toàn no soft.cài đặt xong nhưng lại không chơi được game.người thì bảo thiếu net framework.người lại nói driver vga....nên mình muốn xin một bản full soft iso để khỏi phải cài driver hay net framework vì mình không chuyên lắm.ai có bản đó không nhỉ
   
 2. vampireknight

  vampireknight Member Tích Cực

  164
  22
  18
  forums PBM rất nhiều bản ghost win 7 ngon nên mình nghĩ bạn nên tìm 1 bản ghost full soft, all main mà cài cho nhanh :D còn framework thì có thể tự cài đc mà . :brick:
   
 3. quaduongit

  quaduongit Member Mới

  2
  0
  1
  mình cần bản .iso mà.tìm không thấy
   
 4. ducito

  ducito Member Chính Thức

  7
  1
  3
  Mình thích các bản no soft hơn, vì dung lượng nhỏ và thường mình chỉ cài những soft mình cần dùng đến thôi.
  Đúng là mỗi người sẽ có một ý kiến khác nhau. Nhưng nếu bạn bỏ chút thời gian ra tìm hiểu: driver là gì? framework là gì? chơi game cần những gì?... thì lúc đó mấy cái thắc mắc trên của bạn sẽ được thông suốt :) chúc bạn chơi game vui vẻ :)))
   

Chia sẻ trang này