1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Mỗi nhân viên Apple có thu nhập trung bình bao nhiêu?.

Thảo luận trong 'Video - Sản Phẩm Mới' bắt đầu bởi chubeban, 13 Tháng sáu 2013.

 1. chubeban Vào lại PBM thấy có xuất hiện Trẩu Tre

  435
  341
  63

  Lượt xem: 508


  [​IMG]
  Theo trang Business Insider, để kế hoạch này được chính thức thông qua "Quả Táo" đã tiến hành một nghiên cứu về tác động kinh tế của trụ sở mới này. Nghiên cứu xem xét tất cả các loại số liệu và thực tế, để tính xem tại sao Apple lại tốt cho Cupertino và các khu vực xung quanh. Mô hình trụ sở "Phi thuyền" của Apple Một số liệu khá thú vị trong bản báo cáo này là trung bình, mỗi nhân viên Apple kiếm được bao nhiêu tiền. Apple nói họ có 2.112 nhân viên sống ở Santa Clara và Sunnyvale. Họ trả cho những nhân viên này 262 triệu USD. Vì thế, tính trung bình một nhân viên Apple đang kiếm dược 124.053 USD. Các nhân viên bán lẻ của Apple có thu nhập ít hơn. Hãng tài chính Goldman Sachs nói rằng đó thực sự là một khoản tiền tốt, nhưng "vẫn chưa tốt lắm" khi so với Goldman Sachs. Mới tháng trước, hãng tin Bloomberg đưa tin trong 3 tháng đầu năm, Goldman Sachs trả cho các nhân viên của họ số tiền trung bình là 135.594 USD. Bạn cần nhớ rằng chúng ta đang nói về thu nhập trung bình của một nhân viên Apple. Bởi vì, mức thu nhập của "người Apple" có rất nhiều mức. Chẳng hạn, riêng CEO Tim Cook của Apple đã nhận được 4,2 triệu USD các khoản đền bù trong năm ngoái.​
  [​IMG]
   
 2. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Sau này mình là nhân viên của App thi sao nhỉ, tiền lương cũng ....
   

Chia sẻ trang này